06:00 | 04/07/2019

Huỳnh Quý bại lộ thân phận, Trung Dân tức đến ngất xỉu trong Gia Đình Sô Bít

Tapchisaoviet - Trong tập 51 của Gia Đình Sô Bít, mọi nút thắt đều được giải quyết triệt để. Trung Dân đã thừa nhận thật phận ông chú giả của Hoàng Tú (Huỳnh Quý) cũng như đồng ý mối quan hệ tình cảm của cháu gái Bạch Dương (Katleen) và Hoàng Tú.

Thiên Thư (Mỹ Ngọc) sau khi thành công đưa cả nhà đi dã ngoại thì ở đây cô nàng đã dùng đủ mọi cách để tìm bằng chứng chứng minh thân phận của Hoàng Tú (Huỳnh Quý). Thiên Thư đã đưa cháu gái của mình đến nhằm tác hợp cô nàng với ông chú Hoàng Tú. Mục đích là để xem phản ứng của Bạch Dương (Katleen) trước sự kiện này. Quả nhiên, mọi việc đều nằm trong dự đoán của Thiên Thư. Hoàng Tú vì để an ủi Bạch Dương bớt tức giận đã dùng không ít lời lẽ ngọt ngào và cử chỉ thân mật, trong lúc đó vô tình nói ra thân phận ông chú giả của mình. Nắm được chứng cứ quan trọng như vậy, Thiên Thư đã nhanh chóng đứng trước cả gia đình và ông Trọng (Trung Dân) vạch trần thân phận thật sự của Hoàng Tú cũng như mối quan hệ yêu đương với Bạch Dương.

Quả thật “cây kim trong bọc, có ngày cũng lòi ra”, ông Trọng đành thừa nhận tất cả mọi chuyện, thân phận ông chú của Hoàng Tú là giả. Sở dĩ ông làm vậy là để trả ơn cho ba của Hoàng Tú ngày xưa đã giúp đỡ mình, đồng thời thấy anh không nơi nương tựa nên mở lòng cưu mang. Sau khi biết được mình bị lừa gạt suốt một thời gian dài, cả nhà đều vô cùng tức giận. Lúc này, Hoàng Tú không còn mặt mũi mà ở lại nữa nên quyết định ra đi, cùng lúc ông Trọng tức giận vì thái độ của con mình mà ngất xỉu.

Hoàng Tú bỏ nhà đi suốt 2 ngày trời không về khiến Bạch Dương vô cùng lo lắng. Nhưng sau khi biết được tình hình của ông Trọng, Hoàng Tú đã vội vã trở về. Anh vô cùng hối hận vì lời nói dối của mình và cầu xin mọi người tha thứ. Cuối cùng, cả Gia Đình Sô Bít đã bỏ qua mọi chuyện và vô cùng niềm nở với Hoàng Tú. Hơn nữa, ông Trọng, Bảo Ân (Hữu Thạch) và mọi người trong nhà đều rất ủng hộ chuyện tình của cặp đôi “gấu – vịt” Hoàng Tú – Bạch Dương.

Một năm sau đó, Hoàng Tú đã mạnh dạn ngỏ lời với ông Trọng xin cưới Bạch Dương làm vợ. Lúc này Thiên Thư thông báo mình đang mang thai đứa con thứ 2 khiến Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) mừng như mở hội. Như thế, Gia Đình Sô Bít chào đón thêm 2 thành viên mới “song hỷ lâm môn”, thật là một cái kết khiến người người nhà nhà đều vô cùng hài lòng.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 phút thứ Tư, ngày 10/07 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...