06:00 | 20/03/2020

Lương Thế Thành “cắn rứt lương tâm” vì không hiểu vợ trong Muôn Kiểu Làm Dâu

Tintuc - Andy (Lương Thế Thành) cắn rứt lương tâm vì không hiểu được tâm tình của Minh Anh (Kim Tuyến). Mặt khác, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) tự tay chuẩn bị món ăn yêu thích cho Tú Uyên (Nguyệt Ánh).

Từ trước đến nay dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, vợ chồng Andy – Minh Anh vẫn luôn chia sẻ với nhau để cùng tìm ra hướng giải quyết. Tuy nhiên với chuyện năm xưa bà Vân (Phương Dung) từng bỏ lầm Andy, khiến anh thất lạc gia đình 30 năm thật sự rất khó nói nên lời. Minh Anh vì chuyện đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Dù biết vợ có chuyện khó nói, nhưng Andy chưa một lần “gặng hỏi” bất kỳ câu nào, anh luôn mong vợ tự chia sẻ với mình. Vốn là một bác sĩ tâm lý, nắm bắt và chữa trị mọi biến chứng tâm lý cho bệnh nhân chính là sở trường của Andy, nhưng giờ đây anh lại đang rất khó chịu vì không hiểu được tâm sự ở chính người vợ của mình.

Cũng do biết được tình hình bệnh của bà Vân đang chuyển biến xấu, Andy đã hẹn gặp Minh Anh ăn trưa để nói chuyện. Minh Anh khi nhận được lời mời của chồng liền đồng ý, dự định hé lộ toàn bộ sự thật về chuyện năm xưa cho Andy nghe. Nào ngờ khi nghe tin bệnh tim của bà Vân có khả năng tái phát trở lại, Minh Anh đã vô cùng lo lắng, quyết không hé lộ chuyện xưa để cả hai yên tâm chữa trị bệnh cho mẹ. Chính bởi chuyện năm xưa đã khiến vợ chồng Minh Anh – Andy ngày càng xa cách. Liệu rằng khi Andy biết được sự thật có hiểu và thông cảm cho vợ?

Ở một diễn biến khác, đúng vào ngày giỗ ba của Thanh Bình, Tú Uyên đã tự tay chuẩn bị một giỏ trái cây gửi sang nhà, xem như đáp lễ lại chuyện lần trước Thanh Bình về quê phụ ba mẹ cô làm giỗ. Vì cảm kích trước tấm lòng của Tú Uyên, bà Thúy đã tự tay chuẩn bị món gà bó xôi mà cô thích nhất, kêu Thanh Bình mang đến cho Tú Uyên. Giờ đây bà Thúy đã thay đổi rất nhiều, tâm lý và hiểu chuyện hơn xưa. Thế nhưng có phải đã quá trễ khi Tú Uyên đã bắt đầu có tình cảm với Hoàng Bách (Khánh Ngô)?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 91 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 23/03 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...