21:00 | 14/09/2020

Ngọc Lan, Lan Phương, Tú Vi, Trương Quỳnh Anh…cùng hội ngộ trong bộ phim truyền hình hấp dẫn “Trói buộc yêu thương”

Tintuc - Chiều ngày 14/9 tại TPHCM, dàn diễn viên đặc biệt của bộ phim truyền hình “Trói buộc yêu thương” đã có mặt trong buổi họp báo công bố lịch phát sóng chính thức đến với khán giả truyền hình trong cả nước.

NSND Kim Xuân
NSUT Hữu Châu

“Trói buộc yêu thương” là một dự án được thực hiện trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, khởi quay từ sau Tết nguyên đán và đến nay vẫn còn trong quá trình dựng cuốn chiếu để kịp lên sóng gửi tới khán giả. Trải qua 2 đợt dịch COVID nhưng không hề làm cho dàn diễn viên mất đi cảm xúc khi quay “Trói buộc yêu thương”, khi trò chuyện cùng giới truyền thông trong buổi họp báo, các diễn viên đều chia sẻ rằng họ cảm thấy tiếc nuối khi phải chia tay đoàn.

Diễn viên Lan Phương chia sẻ cô nghĩ đây là vai diễn rất khác so với tất cả những vai trước đây, bên cạnh là hai diễn viên Lý Bình, Thanh Hải
Văn Anh chia sẻ về vai diễn của anh trong những tập cuối phim

“Trói buộc yêu thương” chọn một đề tài tưởng chừng dễ nhưng lại rất khó, bởi câu chuyện về người Mẹ và tình yêu thương của người Mẹ dành cho con đã được lên phim ảnh không biết bao nhiêu tác phẩm thành công, nhưng chính vì lẽ đó, đạo diễn Lê Hùng Phương, đội ngũ biên kịch, nhà sản xuất và cả dàn diễn viên đều rất tâm huyết với một đề tay hay và khó như vậy.

Trương Quỳnh Anh và Ngọc Lan cho biết không hề muốn chia tay với đoàn phim và có cảm giác rất đặc biệt khi vào những nhân vật trong Trói buộc yêu thương

Bộ phim xoay quanh những con người trong một gia đình, khi tình yêu của người mẹ dành cho các con lại là “vấn đề” khiến cho chính các con của mình cảm thấy ngột ngạt và muốn thoát khỏi. Trong vai người mẹ không ai khác chính là NSND Kim Xuân, chia sẻ về nhân vật này, NSND Kim Xuân cho biết rằng nhân vật này đã mang lại cho chị rất nhiều suy nghĩ, khi cầm kịch bản trên tay chị thấy thú vị và nhận lời tham gia ngay. Và đương nhiên, với 36 tập phim nhân vật bà Lan do NSND Kim Xuân thể hiện sẽ còn ẩn sâu rất nhiều lý do để dẫn đến các mâu thuẫn cần được giải quyết với những đứa con của mình.

Tham gia phim còn có sự góp mặt đặc biệt của NSUT Hữu Châu, đây là một nhân vật có thể nói làm “dịu mát” cho mạch phim và gợi mở cách nhìn về cuộc sống tươi vui và yên bình hơn. Dự án “Trói buộc yêu thương” còn quy tụ được dàn diễn viên phim truyền hình được khán giả yêu thích như: Ngọc Lan, Lan Phương, Tú Vi, Trương Quỳnh Anh, Trương Thanh Long, Thanh Hải, Văn Anh, Huỳnh Nga… Mỗi diễn viên vào một nhân vật đều mang số phận và câu chuyện có thể nói là điển hình, khán giả có thể tìm thấy chính mình qua từng nhân vật.

diễn viên Thanh Hải và đạo diễn Lê Hùng Phương

Những khúc mắc trong cuộc sống, những xung đột giữa nhiều thế hệ, quan niệm về cuộc sống, tự tự do và yêu thương sẽ được giải quyết như thế nào? Tất cả sẽ được dần mở với khán giả truyền hình trên khung giờ vàng VTV3 đó là 21 giờ 40 phút các ngày Thứ 2, thứ 3 và thứ 4 bắt đầu từ ngày 21/9 tới đây.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...