06:00 | 27/01/2024

Ngọc Thanh Tâm đưa cả “vũ trụ hài” vào web drama Mắc Gì Tết

Tintuc - Sau web drama Thạch Sanh Lý Thanh gặt hái những thành công lớn, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đầu tư thực hiện dự án web drama mang tên “Mắc Gì Tết?”, quy tụ dàn nghệ sĩ hài có tiếng như: nghệ sĩ Lê Giang, Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, BB Trần, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Vinh Râu, Phương Lan… cùng dàn Hot TikToker như: Long Chun, Huỳnh Nhựt…

Đây cũng là năm đầu tiên Ngọc Thanh Tâm góp mặt trên đường đua sản phẩm Tết Nguyên Đán, nên càng được khán giả đặc biệt mong chờ. Không chỉ vậy, dàn nghệ sĩ tham gia dự án được giới thiệu trên poster official tối ngày 23/01 cũng chứng minh độ uy tín về 1 sản phẩm Tết nhiều tiếng cười. 

Cho tới tối ngày 26/01, trailer chính thức của web drama Mắc Gì Tết đã được phía Ngọc Thanh Tâm giới thiệu tới khán giả. Đúng như dự đoán, dàn nghệ sĩ và hot Tiktoker góp mặt trong dự án đều xuất hiện với những màu sắc rất đặc trưng, dù chỉ hé lộ chớp nhoáng về từng nhân vật nhưng đã đủ làm người xem thích thú. Trong đó, nổi bật nhất là Ngọc Thanh Tâm. Ở web drama lần này, cô vào vai một Nữ hoàng livestream, liên tục chốt đơn thành công và được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, ngay sau lời từ chối với thái độ rất “chảnh” khi Võ Tấn Phát muốn booking, Ngọc Thanh Tâm đã rơi vào tình trạng bất ổn vì liên tục gặp những “tai bay vạ gió” ập tới. Chưa kể, những câu chuyện này còn đổ dồn tới vào những ngày cận Tết, khi 1 bên là công việc chưa giải quyết xong, 1 bên là ba mẹ ở quê hối thúc về nhà ăn Tết. 

Với dàn diễn viên hứa hẹn nhiều tiếng cười, kịch bản mang màu sắc hài hước vui vẻ, và không thiếu ý nghĩa về 1 chủ đề cuộc sống nhất định, web drama Mắc Gì Tết? của Ngọc Thanh Tâm được kỳ vọng sẽ là sản phẩm tinh thần không thể bỏ lỡ trong dịp Tết Nguyên Đán 2024 này.

Được biết, ngay sau khi hoàn thành phát sóng web drama Thạch Sanh Lý Thanh, Ngọc Thanh Tâm cùng đạo diễn Neko Lê và ekip đã lập tức bắt tay vào thực hiện web drama Mắc Gì Tết? Do thời gian thực hiện dự án khá gấp, lại vào dịp cuối năm nên mọi công đoạn đều diễn ra rất khẩn trương. Tuy nhiên không vì điều đó mà kịch bản thiếu tính chỉn chu. Với độ dài 3 tập phát sóng trên Youtube, cùng sự kỹ lưỡng từ khâu kịch bản cho tới lựa chọn nhân vật, Mắc Gì Tết sẽ là 1 màu sắc hoàn toàn mới của Ngọc Thanh Tâm mà ở các sản phẩm trước đây cô chưa từng hé lộ.

Web drama Mắc Gì Tết gồm 3 tập, sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm vào ngày 01/02/2024 tới.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...