06:30 | 11/10/2023

Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama cực hoành tráng, dàn sao Việt tề tựu chúc mừng

Tintuc - Kho tàng truyện cổ tích đã gắn liền và đi vào tiềm thức với bao thế hệ người Việt Nam. Đó không chỉ là những câu chuyện để mua vui, mà là rất nhiều bài học quý giá về đạo làm người được ông cha ta để lại, với mong muốn thế hệ tiếp nối sẽ sống đúng, sống tốt với gia đình, với xã hội.

Trước những ý nghĩa đó, Ngọc Thanh Tâm đã thử nghiệm dự án Tâm Sắc Tấm lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích Tấm Cám và nhận những thành công vang dội. Thừa thắng xông lên, web drama Thạch Sanh - Lý Thanh được ra mắt vào tháng 10 này sẽ tiếp tục được lấy cảm hứng và phát triển từ một trong những câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất Việt Nam - “Thạch Sanh Lý Thông”.

Ở web drama Thạch Sanh - Lý Thanh, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục bảo chứng cho sự chất lượng từ kịch bản đến diễn xuất, qua dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Uyên, nghệ sĩ Quang Minh, nam ca sĩ - diễn viên Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát, Khả Như, Vinh Râu, Trịnh Thảo, Bi Max… Dưới bàn tay của đạo diễn Neko Lê - người từng đứng sau loạt dự án triệu view của V-biz và biên kịch Minh Châu cùng Hoàng Khôi.

Thạch Sanh - Lý Thanh là bộ phim kể về Lý Thanh (nhân vật do Ngọc Thanh Tâm thủ vai). Lớn lên trong một gia đình có ba nghiện rượu, mẹ làm gái nuôi cả gia đình, Lý Thanh dù rất thông minh, được cho đi học nhưng ngay trên ghế nhà trường đã bộc lộ những tính cách ma mãnh, lệch lạc trong suy nghĩ.

Thanh có người bạn thân là Thạch Sương ở chung khu xóm trọ nghèo. Cũng như bao đứa trẻ khác rất mê xem tivi và đặc biệt theo dõi các câu chuyện cổ tích Việt Nam, khi tivi phát đúng chương trình phim truyện cổ tích “Thạch Sanh - Lý Thông”, Lý Thanh vô cùng ấn tượng bởi nhân vật Lý Thông đầy mưu mô xảo quyệt.

Đôi bạn thân cùng lớn lên nhưng có những lựa chọn và ngã rẽ khác nhau trong cuộc đời nhưng vẫn dành tình cảm với nhau. Nếu Lý Thanh thông minh, ma ranh, bỏ học để vào đời sớm nhưng nhất quyết không làm gái như mẹ thì Thạch Sương lại quyết tâm học Đại học để có một tương lai tươi sáng hơn.

Cột mốc quan trọng trong cuộc đời Lý Thanh là khi cô quyết định bán thận để kiếm tiền trả nợ nhưng bị lừa mất hết số tiền. Trong thời điểm khó khăn đó, cô đã chọn cách không ngờ tới để lấy quả thận bán cho một đại gia đang cần thay thận là ông Xuân Lộc.

Cảm động trước câu chuyện cô gái còn trẻ phải bán thận cho mình vì hoàn cảnh gia đình, ông Xuân Lộc đã đưa Lý Thanh lên Sài Gòn và tạo cho cô một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tại đây cô gặp và phát triển tình cảm với con trai của ông Xuân Lộc là Xuân Long. Tưởng chừng mọi thứ đã tốt đẹp nhờ vào sự thông minh của bản thân thì sự xuất hiện bất ngờ của Thạch Sương và những người cũ đã khiến Lý Thanh ngày càng lún sâu vào khủng hoảng, dẫn đến những cái chết, những âm mưu được bày ra để che giấu bí mật năm xưa…

Với nội dung nhiều tình tiết hấp dẫn, Thạch Sanh - Lý Thanh hứa hẹn sẽ đưa khán giả qua đầy đủ cung bậc cảm xúc, không ít drama, và chắc chắn không thiếu những ẩn ý ý nghĩa về cuộc sống đời thực được lồng ghép khéo léo trong từng tập phim.

Nếu như ở những dự án web drama trước, Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng về độ đầu tư và chỉn chu thì ở web drama Thạch Sanh - Lý Thanh, yếu tố này vẫn được đặt lên hàng đầu. Với 7 tập phim được phát sóng Thứ Ba hàng tuần trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm, hứa hẹn sẽ kéo theo rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Theo chia sẻ từ ekip sản xuất, Thạch Sanh - Lý Thanh cũng mang rất nhiều điểm khác biệt so với các dự án trước đây của Ngọc Thanh Tâm. Và web drama này cũng là dự án lớn nhất trong năm 2023 của nữ diễn viên sinh năm 1993.

Thạch Sanh - Lý Thanh sẽ lên sóng vào tối thứ 3 hàng tuần trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm, bắt đầu từ ngày 10/10/2023.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...