09:30 | 14/07/2020

Sau 7 năm, cha mẹ không thể nhận ra con gái ruột bị bắt cóc

Tintuc - Sau khi phát sóng được hơn 30 tập phim trên THVL1, phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách của Ấn Độ - Hạnh Phúc Muộn Màng khiến nhiều khán giả tò mò về số phận của người phụ nữ sinh đẹp Ishita.

Diễn tiến của 30 tập phim tiếp theo xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Ishita và cô con gái tưởng đã chết Ru-hi ngay tại Úc. Dường như sau hơn 7 năm, Ishita với nỗi day dứt vì sự mất tích của Ru- hi mà quyết định quyên sinh. Mặc dù được Mani cứu sống nhưng cô chưa từng nguôi nhung nhớ về Ru-hi, tự trách bản thân mình. Chính vì vậy mà Ishita đã không cho phép mình quay trở về Ấn Độ để gặp lại con gái ruột của mình là Pi-hu.

Thế nhưng Ishita không thể ngờ rằng mối lương duyên tình cờ của A-li-ya (con gái của Mani và cũng được Ishita xem như con ruột) với một ngôi sao nổi tiếng có tên gọi Ru-han (thực chất chính là Ru-hi bị buộc phải giả trai). Lúc này người xem không khỏi xót thương cho Ru-han khi cô bé bị Niddhi hành hạ đủ điều với danh nghĩa là mẹ của cô bé. Ru – han sống trong vỏ bọc là con trai, dấu kín mái tóc dài của mình, bị ép kiếm tiền bằng thu âm, biểu diễn với lịch làm việc dày đặc. Niddhi thật sự rất tàn nhẫn khi thường xuyên đe doạ cô bé, khiến cô bé luôn ở trong tình trạng hoảng loạn và kiệt sức. Ru-han thậm chí có biểu hiện của trầm cảm thì cô ta lại dùng những liều thuốc an thần để kiềm hãm lại. Điều này đã làm cho tâm thần của Ru-han bất ổn nghiêm trọng.

Thế nhưng định mệnh đã khiến A-li-ya vào làm trợ lý cho Ru – han, nhân dịp Ru-han bị đau răng, cô bé đã quyết định dẫn Ru-han về gặp mẹ Ishita, vốn là một nha sỹ. Cuộc gặp gỡ này khiến cho Ru-han bị bất ngờ và trở nên kích động khi cô bé thấy Ishita thân thiết với A-li-ya. Sự tủi thân cộng thêm sự ức chế lâu ngày do Niddhi hành hạ khiến Ru-han nghĩ rằng mẹ Ishita đã quên mình và sống hạnh phúc với người đàn ông khác. Ru-han trở nên phát điên và cáu giận khi trở về nhà. Sau đó cô bé quyết định che dấu thân phận thật của mình với Ishita bởi cơn tức giận này.

Trong khi đó tại Ấn Độ, gia đình Raman cũng chẳng hề có được hạnh phúc trọn vẹn khi mà Rumi – em trai Raman sau khi rời khỏi gia đình đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Anh thậm chí đã được trao giải thưởng doanh nhân xuất sắc nhất năm cùng với anh trai Raman. Điều này làm cho Raman không hề thấy vui vẻ gì. Anh đã về nhà và trách ba của mình đã chia tài sản cho Rumi để em trai mình lập công ty tranh giành thị trường với mình một cách không lành mạnh. Cuộc cãi vả đó làm cả gia đình Raman buồn rầu bởi vì từ ngày Ishita tự vẫn, Raman trở nên cô độc và lạnh lùng. Anh từ chối kết hôn với Ragun và luôn dằn vặt bởi cái chết của vợ và con gái. Còn Pi-hu – con gái ruột của Ishita khá thân với anh trai Aditya và luôn cố gắng để cha Raman lấy Ragun – người mà cô bé luôn nghĩ là mẹ mình.

Trong tập 31-40, Ishita từ chối lời cầu hôn của Ma-ni và thú nhận rằng cô vẫn yêu chồng cũ Raman của mình. Dù sống với nhau 7 năm trong cùng một mái nhà nhưng Ishita chỉ coi Ma-ni là một người bạn. Điều này quả là một nỗi đau đối với Ma-ni nhưng anh thông cảm và thấu hiểu cho sự chân thành của Ishita. Và họ quyết định bán công ty để trở về Ấn Độ đoàn tụ với gia đình. Thật không ngờ là doanh nhân mua lại chính Raman. Việc Raman đến Úc để giao dịch, gặp gỡ mời Ru-han làm đại diện hình ảnh cho công ty mình mà không biết ngôi sao ca nhạc này chính là đứa con gái thất lạc của mình. Cuộc gặp gỡ giữa họ đã bị gián đoạn khi Ru-han bị lên cơn đau bất ngờ và Ishita đã đến chăm sóc khi khách sạn bị mất điện. Điều thật kỳ lạ là gia đình 4 người họ: Raman, Ishita, Ru-han, Ru-hi đều không hề cùng một lúc gặp mặt được nhau.

Nhưng liệu rằng sự đoàn tụ này có thể diễn ra hay không khi Raman quyết định mời Ru-han về Ấn Độ để làm đại diện thương hiệu cho công ty? Và Ru-han thì cảm thấy bất mãn khi nghĩ rằng cha mẹ đã lãng quên mình sau chừng ấy năm mất tích, cô bé sẽ làm gì để nói ra tất cả sự thật? Ishita sẽ thế nào khi quay về Ấn Độ và xuất hiện với tư cách một người từ cõi chết trở về? Ishita có thể nhận con gái ruột Pi-hu hay không? Tất cả sẽ được tiết lộ trong các tập 41-57 của bộ phim Hạnh Phúc Muộn Màng sẽ được phát sóng vào 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...