17:34 | 14/07/2016

"Siêu khuyển" của Superman đã phát sóng ở Việt Nam

Tapchisaoviet - Được biết đến là bạn đồng hành thân thiết của siêu nhân với sức mạnh phi thường, “siêu khuyển” Krypto sẽ đưa các bé trừ gian diệt bạo đầy lý thú trên Boomerang Vietnam với series mang tên Krypto the Superdog.

Xuất hiện lần tiên trong tập truyện Superboy trong loạt truyện tranh về nhân vật Superman của hãng DC Comic, chú chó Krypto đã nhanh chóng trở thành bạn đường trung thành được yêu thích của người đàn ông thép. Cho đến ngày hôm nay Krypto vẫn được các tác giả tại DC Comic ưu tiên đưa vào các series truyện mới nhất, đóng vai trò ngày quan trọng trong cuộc phiêu lưu của cậu chủ siêu nhân.

Siêu khuyển Krypto bắt đầu trở nên phổ biến trên màn nhỏ tại nước Mỹ và dần dần lan rộng ra khắp nơi trên thế giới với tốc độ chóng mặt qua các loạt phim như: The New Adventures of Superman (1966), Batman: The Animated Series (1995), Superman: The Animated Series (1996 - 2000), Justice League Unlimited (2004 - 2006), Smallville (2001 - 2011), Legion of Super-Heroes (2006 - 2008), Batman: The Brave and the Bold (2008 - 2011), Young Justice (2010 - 2015)... đồng thời có cả series riêng mang tên Krypto the Superdog ra mắt vào năm 2005 và hiện đang được phát sóng trên Boomerang Vietnam với phiên bản lồng tiếng Việt.

Mùa đầu tiên của series hoạt hình Krypto the Superdog đã bắt đầu lên sóng trên kênh Boomerang Vietnam, không chỉ mang đến sự thích thú bởi câu chuyện kịch tính hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt mà còn hướng các khán giả nhí lẫn các bậc phụ huynh đến những thông điệp nhân văn và có tính giáo dục cao. Chuyện phim bắt đầu khi hành tinh Krypto bị hủy diệt, ít ai biết được rằng để đảm bảo sự an toàn cho đứa con trai Kal-El (Superman), Jor-El đã gửi thử nghiệm một chú cún lông trắng đi trước. Ngay khi đáp xuống trái đất, Krypto nhanh chóng trưởng thành, được một cậu bé 9 tuổi nhận nuôi và bắt đầu cuộc hành trình dừ gian diệt bạo đồng thời là tìm kiếm lai lịch thật sự của mình.

Krypto the Superdog phát sóng liên tục Chủ nhật hàng tuần trên kênh Boomerang Vietnam từ ngày 03.07.2016

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...