10:53 | 23/06/2016

Thúy Diễm yêu Hoàng Anh trong phim mới

Tapchisaoviet - Phim Khu vườn bí ẩn dài 30 tập với sự góp mặt của các diễn viên Hoàng Anh, Thúy Diễm, Mai Huỳnh, Hoài An, Hoàng Nhân, Hồ Bích Trâm, Huỳnh Chí Thành và các diễn viên khác: Mỹ Dung, Công Hậu, Huy Cường, Quách Nương…
 

Phim Khu vườn bí ẩn mang màu sắc huyền bí và kịch tính với bối cảnh chính tại thành phố Đà Lạt. Bộ phim mở đầu bằng vụ tranh chấp đất đai giữa gia đình ông Sâm (Hoàng Nhân) và ông Trường Thịnh (Mai Huỳnh). Suốt 15 năm gia đình ông Sâm và người bạn thân là ông Tài (Chánh Thuận) đã sinh sống và canh tác trên phần đất thuộc sở hữu của ông Quý (Văn Thông) em trai ông Thịnh. Tuy nhiên thực chất là ông Sâm và ông Tài đang miệt mài đào bới tìm lại rương vàng được các ông chôn giấu từ nhiều năm trước. Do không chứng minh được giấy tờ sử dụng đất hợp pháp nên ông Sâm đã thua kiện, phải trả lại phần đất cho ông Thịnh. Tuy nhiên không vì vậy mà ông Sâm dễ dàng buông tay, bỏ mặc lời khuyên can của vợ con và ông Tài, cũng như việc khước từ thẳng thừng sự bù đắp từ phía ông Thịnh. Đằng sau vụ tranh chấp và sự cố chấp khó hiểu đó của ông Sâm đã hé lộ những bí mật động trời xảy ra từ nhiều năm trước.

Nhiều năm trước, khi thực hiện các phi vụ đóng tàu để giúp người vượt biên trái phép, ông Sâm, ông Tài và ông Quý em trai ông Thịnh kiếm được 500 lượng vàng. Họ cùng thống nhất chôn rương vàng trên khu đất nhà ông Quý bỏ hoang tại Đà Lạt và vẽ bản đồ lại chờ đưa người vượt biên xong lên sẽ chia. Vì lòng tham, ông Sâm đã ra tay giết ông Quý, còn ông Tài nhờ một phút yếu lòng của ông Sâm mà may mắn còn sống. Nhưng tấm bản đồ vẽ đường đến rương vàng ông Sâm chỉ có một nửa, một nửa còn lại rơi xuống vực sâu theo cái chết của ông Quý xấu số. Chưa kịp tìm kiếm thì ông Sâm và ông Tài bị công an bắt vì tội tổ chức vượt biên trái phép.

Ra tù, ông Tài theo ông Sâm về khu vườn khai hoang nhưng thực chất là tìm lại rương vàng đã chôn năm xưa. Người chủ hợp pháp của khu vườn có giấu vàng đó hiện nay là ông Thịnh anh ông Quý. Ông Thịnh bị nhà đầu tư thúc ép lấy đất xây biệt thự và xưởng rượu vang nên ông phải mau chóng tiến hành xây dựng, nhưng ông Sâm lại không chịu nhận bồi thời thường để chuyển đi nơi khác.

Ông Thịnh sai người mua chuộc ông Tài để bắt cóc vợ và con gái ông Sâm để uy hiếp ông. Cuộc gặp gỡ giữa ông Thịnh và ông Sâm lại dẫn đến bi kịch khi ông Thịnh đẩy ông Sâm xuống vực thẳm, rủi thay con trai của ông Thịnh là Nam (Hoàng Anh) lại chứng kiến cảnh cha mình gây tội ác. Ông Thịnh muốn giấu đi tội ác của mình nên bắt Nam đi du học ngay sau đó. Nhưng trong thời gian ở nước ngoài Nam yêu Vân (Hồ Bích Trâm) và chơi thân với Bảo (Huỳnh Chí Thành). Học xong, cả 3 về nước làm việc và gặp Mai (Thúy Diễm) người được ông bà Thịnh cưu mang như con nuôi trong nhà và kết thành bộ tứ thân thiết với nhau mà không biết rằng Mai chính là con gái đứa con gái bị thất lạc của ông Sâm.

Bao năm sống lầm lũi với mối thâm thù, may mắn hội ngộ được với Băng Tâm - giờ tên là Mai - đứa con gái thất lạc trong cuộc truy sát năm xưa, thì ông Sâm lại gieo vào lòng Mai sự thù hằn và lên kế hoạch để đưa cô trà trộn vào biệt thự Trường Thịnh trả thù vì biết được số vàng đã nằm gọn trong tay ông Thịnh. Mai dùng chính sự thông minh và nhan sắc của mình làm vũ khí tấn công và quyến rũ ông Thịnh. Nhưng việc lôi kéo kẻ thù ngã vào vòng tay của mình lại khiến cho trái tim Mai bao lần đau đớn, bởi cô đã đem lòng yêu Nam - con trai của chính kẻ đã hãm hại gia đình mình. "Mỹ nhân kế" đau đớn ấy đã làm dấy lên bao sóng gió trong cuộc tình của Nam và Vân, làm tiêu tan sản nghiệp và gia đình ông Thịnh, nhưng cũng làm cho chính Mai và ông Sâm không một phút bình yên, cứ thế trượt dài trên chính thủ đoạn của bản thân mình.

Liệu đến cuối chặng đường, họ có nhận ra được 'kho báu'  quý giá nhất trong cuộc đời mỗi người chính là tình yêu thương chân thành, là lòng khoan dung và những chân giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, chứ không phải là những thứ vật chất hào nhoáng, là hận thù, và càng không thể là lòng tham, là sự tàn độc bất nhẫn của con người?

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...