18:30 | 13/12/2023

Trà My bị tay sai bán đứng, Anh Thư “nắm thóp” mẹ chồng có con riêng

Tintuc - Trong Hoa Vương tập 98-100, Anh Thư và Hải Đăng quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của họ để giữ bình yên và hạnh phúc cho những người mà họ yêu thương, nhưng Trà My và Yên Đan vẫn không ngừng thủ đoạn với Trúc Mai.

Trong lúc Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) đưa tên Minh tới hiện trường vụ tai nạn hy vọng giúp gã hồi phục trí nhớ, thì Anh Thư (Anh Thư) bị động thai phải nhập viện sau khi bị bà Trà My (Hồng Ánh) dồn ép ly hôn. Hải Đăng bàng hoàng nhận được tin mất con, cùng lúc Anh Thư muốn chấm dứt với chồng. Anh Thư xin lỗi chồng, thừa nhận đã lên kế hoạch tiếp cận và quyến rũ Hải Đăng, xem anh là bàn đạp để tiến thân vào giới thượng lưu để đạt được giàu sang và danh vọng. Cô nói rằng hiện giờ đứa con trong bụng đã không còn nên hai người không còn ràng buộc gì nữa. Dù Hải Đăng không muốn, nhưng Anh Thư khăng khăng ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Để nhanh chóng đuổi nàng dâu ra khỏi nhà, bà Trà My đã sắp xếp để cho Anh Thư tổ chức một buổi họp báo tuyên bố ly hôn. Ngược lại, Anh Thư đã ghi âm cuộc thỏa thuận của hai người, bắt buộc bà Trà My chấp nhận để cho Trúc Mai (Rima Thanh Vy) cưới Đăng Khoa (Otis). Bà Trà My giả vờ chấp nhận, nhưng chờ thời cơ lật lọng.

Khi tên Minh lấy lại được ký ức, Hải Đăng bàng hoàng biết được mọi bí mật về quá khứ, thân thế của vợ và thủ đoạn của mẹ kế. Hải Đăng đoán Anh Thư ly hôn vì muốn để cho con gái riêng là Trúc Mai được hạnh phúc. Tại buổi họp báo, Anh Thư tuyên bố giải nghệ và ly hôn, đồng thời gửi lời xin lỗi tới Trúc Mai và Đăng Khoa vì đã ngăn cản tình yêu của hai người. Sau đó, Anh Thư thú nhận với Hải Đăng rằng lý do cô dứt áo ra đi không chỉ vì muốn bù đắp cho Trúc Mai, mà còn vì không muốn liên lụy đến công ty và gia đình nhà chồng.

Ngày Anh Thư rời nhà chồng ai cũng buồn bã, chỉ riêng Trà My dửng dưng khiến cho bà Oanh (NSND Lan Hương) cũng sợ trước sự lạnh lùng của con gái. Đăng Khoa càng thêm day dứt, cảm thấy tội lỗi vì những hành động sai trái của mẹ, nhưng lại không thể kể với ai. Bất ngờ thay, Hải Đăng chia sẻ rằng anh đã biết những thủ đoạn của mẹ kế và quyết định bao dung, tha thứ vì không muốn bố buồn. Trong khi đó, Anh Thư đã thẳng thắng đối mặt Trúc Mai với cương vị là một người mẹ để nói lời xin lỗi vì đã từng bỏ rơi và làm tổn thương con.

Nhưng chuyện chưa dừng ở đó. Tên Minh bị Yên Đan (Thanh Thúy) trở mặt, tức tối tìm đến Anh Thư để bán đứng hai phú bà. Minh tiết lộ rằng Đăng Khoa là không phải là máu mủ ruột thịt của chủ tịch, mà là con riêng của bà Trà My. Sau khi chính tai nghe Trà My và Yên Đan đang tính kế tiếp tục gây hại cho Trúc Mai, Anh Thư quyết định mua lại bí mật từ tên Minh để làm “vũ khí” trả đũa Trà My.

Trong một diễn biến khác, tại nhà Yên Đan, Yên Đan dọa sẽ kiện gia đình Mạnh (Gin Tuấn Kiệt) nếu Hoàng Yến (Tam Triều Dâng) không nghe lời ba mẹ mà gả cho Đăng Khoa. Hoàng Yến chống đối tới cùng. Hoàng Yến tỏ tình với Mạnh nhưng Mạnh lại tự ti về hoàn cảnh nghèo khó của mình mà trốn tránh.

Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên Youtube Vie Channel. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...