18:30 | 06/09/2023

Trà My giả vờ ăn năn để được quay về nhà, Anh Thư tức chồng dễ dàng tha thứ cho dì ghẻ

Tintuc - Hoa Vương tập 56-58 là màn hối lỗi giả tạo của Trà My để được chồng tha thứ và níu kéo trở về nhà. Biết mẹ vẫn còn toan tính tranh đoạt tài sản, Đăng Khoa tuyên bố từ chối thừa kế, quyết tâm thoát khỏi vòng thao túng của mẹ.

Trong tập 56, Trúc Mai (Rima Thanh Vy) đến bệnh viện tìm bác sĩ Trọng (Thanh Duy) để hỏi rõ chuyện ông gây sức ép khiến cho bà Tâm muốn chuyển về Phú Yên sống. Trùng hợp, Trúc Mai gặp Hoàng Yến tại bệnh viện. Hoàng Yến nghi ngờ và nhanh chóng xác định được Trúc Mai là đứa con rơi mà ba đã bỏ rơi, là chị gái ruột của mình. Trúc Mai vẫn chưa biết được bí mật thân thế, còn Trọng vẫn chưa từng gặp mặt đứa con rơi. Để tránh rắc rối, Hoàng Yến ngăn cản Trúc Mai gặp Trọng và hứa sẽ giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Từ Mạnh, Hoàng Yến tìm hiểu thêm được thông tin của Trúc Mai và cảm thấy thương cho người chị đã lớn lên vất vả, thiệt thòi. Còn Trọng sau khi lén vợ ký séc 500 triệu cho bà Tâm đã bị vợ nghi ngoại tình. Trọng càng chống chế, lấp liếm bí mật quá khứ càng khiến Yên Đan (Thanh Thúy) nghi ngờ, muốn truy ra đến cùng.

Nhờ sự giúp đỡ của Trúc Mai cũng như nhận thức về việc thoát khỏi sự cái bóng quá lớn của mẹ, dần dần Đăng Khoa (Otis) chữa khỏi chứng bệnh tâm lý và đăng ký làm bác sĩ tình nguyện. Đăng Khoa đã sắp xếp một buổi hẹn để bố mẹ hòa giải. Bà Trà My (Hồng Ánh) khóc lóc, giả vờ ăn năn và đòi ly hôn khiến chủ tịch Quang Hải (NSƯT Quốc Trọng) mềm lòng, tha thứ và níu kéo bà hàn gắn. Trước mặt bố mẹ, Đăng Khoa thông báo việc đi làm tình nguyện và khẳng định bản thân sẽ thay đổi, mạnh mẽ hơn, không muốn sống theo sự sắp xếp của mẹ như trước nữa mà tự theo đuổi con đường riêng và cưới người mình yêu. Đăng Khoa quyết tâm thoát khỏi sự kiểm soát của mẹ: “Từ bây giờ con sẽ quyết định dựa và sức lực của mình mà không dựa dẫm vào bố mẹ nữa. Vậy nên mẹ đừng có can thiệp vào chuyện của con nữa, mà hãy chấp nhận vô điều kiện đi”. Biết mẹ vẫn còn toàn tính, Đăng Khoa tuyên bố sẽ không thừa kế tập đoàn Tinh Hoa của bố mà ủng hộ anh hai làm người thừa kế. Chủ tịch ủng hộ con trai út còn bà Trà My bằng mặt không bằng lòng. Khi hai mẹ con nói chuyện riêng với nhau, Đăng Khoa thẳng thắng: “Con biết là mẹ sẽ không bao giờ chịu từ bỏ, nên con sẽ giúp mẹ. Con không muốn thừa kế đâu, vậy nên mẹ đừng lãng phí thời gian chiếm đoạt những thứ từ anh hai nữa”. Không còn cách nào khác, Trà My giả vờ tỏ ra ủng hộ con để củng cố lòng tin của chồng.

Mặt khác, Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) quyết định tha thứ cho mẹ kế, bất chấp lời cảnh báo của Anh Thư (Anh Thư) rằng bà ta chỉ đang giả dùng nước mắt cá sấu để lừa gạt cha con chủ tịch. Anh Thư lo sợ chồng sẽ bị mẹ kế hãm hại lần nữa, bằng những thủ đoạn tinh vi hơn. Ngược lại, Hải Đăng vẫn giữ sự tôn trọng và tin tưởng dì, ủng hộ bà Trà My quay về nhà để bố được vui vẻ, hạnh phúc.

Ít lâu sau, bà Trà My trở về nhà nhận sai và làm lành với cả nhà. Ai cũng nghĩ bà đã thay đổi tâm tính, riêng bà Oanh (NSND Lan Hương) – mẹ của Trà My nhìn không thấu tâm tư của con gái. Trước mặt mẹ và em trai, Trà My khẳng định cuộc chiến tranh quyền thừa bây giờ mới thật sự bắt đầu. Trà My cùng với Yên Đan thuê thám tử truy lùng đứa con riêng của Anh Thư, chờ cơ hội để đường đường chính chính vạch mặt “nàng dâu dơ bẩn”.

Mới nhất trong tập 58, Anh Thư đã thành công trở thành host chính của show ẩm thực và đưa Trúc Mai trở thành người dẫn phụ. Đổi lại, cô bắt Trúc Mai phải giữ bí mật chuyện cô từng có con riêng trong quá khứ. Anh Thư đã mời Hải Đăng tham gia show ẩm thực của mình, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh của Tinh Hoa F&B. Sau buổi ghi hình, Anh Thư còn tình cờ biết cậu em chồng – thiếu gia Đăng Khoa đang yêu đương bí mật cùng Trúc Mai – trợ lý thân thiết của mình. Ngoài ra, một gã côn đồ – người quen cũ từng sống cùng Anh Thư ở cô nhi viện đã nhận ra cô thông qua chương trình và lên kế hoạch đeo bám tống tiền cô.

Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên kênh truyền hình Vie Channel và và Youtube Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...