06:00 | 08/07/2019

Trấn Quỷ: An Vy – Him Phạm – Khánh Đăng tạm an toàn sau khi đấu tranh dữ dội với ma quỷ

Tintuc - Trong tập 7 Trấn Quỷ, Khải Minh “tung chiêu”, sử dụng hết khả năng để cứu Nam khỏi vòng vây của quỷ dữ. Bên cạnh đó, trước anh bạn mới quen chưa bao lâu, Hùng “ghen tuông” khi Phong Linh có những cử chỉ thân mật với Khải Minh.

Khi sinh mạng của Nam (Him Phạm) trước nguy cơ “ngàn cân treo sợi tóc” bởi quỷ dữ đang nắm giữ linh hồn thì may mắn thay được sự giúp sức của Khải Minh (Bảo Trung) thì Nam đã tạm được an toàn. Tuy nhiên, trước anh bạn chưa từng quen biết, Hùng (Khánh Đăng) cảm thấy không tin tưởng hoàn toàn. Đỉnh điểm là khj Khải Minh biết được những “bí mật” đồ vật được cất giữ trong hành lí của Phong Linh (An Vy). Bên cạnh đó, có vẻ như Khải Minh khá hiểu rõ về thân thế của Phong Linh. Chính vì những điều đó đã khiến Hùng không khỏi hoài nghi về nhân vật bí ẩn này. Đặc biệt, anh chàng còn “ghen tuông” khi cô bạn Phong Linh nghe lời “răm rắp” và có những cử chỉ thân mật với Khải Minh.

Những tưởng sẽ được an toàn trở về nhà sau một đêm phong ba bão táp ở căn nhà đầy sự nguy hiểm, tuy nhiên, theo như anh chàng pháp sư trẻ tuổi Khải Minh suy đoán, hiện tại căn nhà đã bị phong ấn bao quanh. Điều này khiến cho tất cả mọi người không thể thoát vào lúc này được. Việc duy nhất để rời khỏi căn nhà đáng sợ này là phải tiêu diệt tận gốc bọn quỷ dữ.

Liệu rằng 3 người bạn trẻ cùng chàng pháp sư trẻ tuổi sẽ giải quyết ra sao, đối đầu thế nào với con quỷ thần vòng đầy hiểm ác? Nhân vật pháp sư xuất hiện tình cờ giữa lúc cả nhóm đang gặp nguy hiểm mang ý nghĩa gì? Anh chàng này có thật sự giúp đỡ Nam thoát khỏi nguy hiểm mà không hề toan tính?

Đừng bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn và đầy gây cấn tiếp theo của Trấn Quỷ, được phát sóng vào lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 14/7/2019 trên kênh Youtube Color Man Entertainment và phát lại lúc 22h00 trên kênh Red Moon Pictures.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...