18:00 | 12/07/2023

Tréo ngoe trong Hoa Vương: Quá khứ Anh Thư từng yêu và có con với chồng Yên Đan

Tintuc - Hoa Vương tập 32,33,34 là câu chuyện “đỏ tình đỏ cả sự nghiệp” của Anh Thư sau khi chinh phục được giám đốc Hải Đăng. Tuy nhiên rắc rối là tình cũ không rủ cũng tới và tréo ngoe hơn là hiện tại hai mẹ con Anh Thư đang cùng yêu 2 anh em.

Sau sự cố Đăng Khoa (Otis) ngất xỉu tại lễ đính hôn, Trà My (Hồng Ánh) và Yên Đan (Thanh Thúy) thay nhau mắng nhiếc, lăng mạ Trúc Mai (Rima Thanh Vy) vì cho rằng cô chính là kẻ gây rối. Trà My đóng vai nạn nhân khóc lóc, bảo Trúc Mai hãy buông tha cho con trai bà. Còn Yên Đan thì ghê gớm hơn, không chỉ động tay động chân đánh ghen giùm con gái mà còn ném một xấp tiền ép Trúc Mai chia tay. Cuối cùng, Trà My được bác sĩ thông báo là con trai bà từ lâu vẫn luôn âm thầm điều trị bệnh rối loạn lo âu và giấu cả nhà. Cảm thấy bản thân có lỗi với con, bà Trà My quyết định tạm gác lại kế hoạch kết hôn cũng như ý đồ xây dựng bệnh viện, nhằm giảm sức ép tâm lý cho Đăng Khoa. Bà Trà My quyết định đưa Đăng Khoa đi Pháp để chữa bệnh, bất chấp sự phản đối của chồng và con trai.

Riêng Trúc Mai, ngày nghỉ việc cũng là ngày cô lần lượt gặp mẹ con Trà My – Đăng Khoa tại công ty. Trà My cảm ơn và xin lỗi vì đã tổn thương cô, đồng thời mong cô hiểu cho tấm lòng của người làm mẹ như bà. Tuy đã dứt khoát sẽ không gặp lại Đăng Khoa, nhưng khi tình cờ biết Đăng Khoa sắp đi Pháp, Trúc Mai rất đau lòng.

Trong khi bà Trà My gặp bất lợi đủ đường thì ngược lại, Anh Thư (Anh Thư) “phất lên” như diều gặp gió. Về sự nghiệp, Anh Thư đã nắm trong tay chứng cứ về vụ ngoại tình của chồng Kiều My (Phương Mai) và dùng nó để uy hiếp, ép Kiều My phải nhượng bộ mình. Sau nhiều lần xung đột và bị chơi xấu, cuối cùng thì Anh Thư đã thành công phản đòn, khiến Kiều My không thể hất cô ra khỏi talkshow. Về tình cảm, Anh Thư khiến Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) ngày càng say đắm. Sau khi biết Hải Đăng được chủ tịch sắp xếp đi Thái Lan làm việc, ngoài mặt thì Anh Thư sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để đi theo anh, nhưng thực ra là chiêu lạt mềm buột chặt, khiến Hải Đăng mềm lòng mà cãi lời bố để được ở lại bênh cạnh người yêu. Mặt khác, Anh Thư hỗ trợ Hải Đăng thực hiện một kế hoạch kinh doanh mới với hy vọng có thể tăng doanh thu, lợi nhuận cho Tinh Hoa F&B và thuyết phục được chủ tịch Quang Hải (NSƯT Quốc Trọng). Thấy con trai trưởng “vì yêu mà đâm đầu”, ông Quang Hải khá lo lắng.

Trong những diễn biến mới nhất ở tập 34, Anh Thư bàng hoàng gặp lại gã tình cũ Sở Khanh là bác sĩ Trọng (Thanh Duy) tại buổi hình talkshow mà vợ chồng Yên Đan và Trọng là khách mời. Quá khứ, Anh Thư từng yêu và có con với Trọng. Tuy nhiên khi biết Anh Thư có bầu, Trọng đã rũ bỏ trách nhiệm vì anh đã được mẹ sắp xếp cưới một cô vợ môn đăng hộ đối là Yên Đan. Nay gặp lại và biết Anh Thư đang có quan hệ tình cảm với Hải Đăng – con trai trưởng nhà thông gia, Trọng không thể không lo chuyện xấu trong quá khứ bại lộ. Trước đó, Trọng cũng đã từ chối nhận lại con khi bà Tâm (NSƯT Hạnh Thúy) muốn tìm lại ba mẹ ruột của Trúc Mai để xin giúp đỡ cho cô có một lương lai đầy đủ, tươi sáng hơn. Hiện tại, Trọng lo sợ sự xuất hiện của Anh Thư sẽ gây ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp của mình. Cả Trọng và Anh Thư đều không biết Trúc Mai là con gái ruột của mình.

Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên kênh truyền hình Vie Channel và và Youtube Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...