08:41 | 25/05/2016

Triệu Văn Trác và Lâm Phong đối đầu nhau trong phim 'Thái cực'

Tapchisaoviet - Ngôi sao võ thuật châu Á- Triệu Văn Trác lần đầu tiên đóng phim "Thái cực" do TVB sản xuất phát sóng trên SCTV9 vào 22h00 từ 18/05/2016.

Thái cực là bộ phim có kinh phí dàn dựng lớn, 80% ngoại cảnh được quay tại Vân Nam (Trung Quốc) và là phim truyền hình đầu tiên nam diễn viên võ thuật Triệu Văn Trác đóng tại đài TVB.

Anh hùng Vu Mã lạnh lùng

Trong phim Thái Cực, Triệu Văn Trác đóng vai Vu Mã, từ nhỏ đã cùng sư phụ vào rừng ở và tập thái cực. Trong lòng Vu Mã tràn đầy thù hận với thế giới con người. Để giúp Mã xóa bỏ thù hận trong lòng, sư phụ Mã không ngại xả thân vì nghĩa. Để báo đáp sư phụ, đồng thời hoàn thành tâm nguyện của cha, Vu Mã bước vào con đường theo đuổi cảnh giới cao nhất của Thái Cực. Vì thực hiện lý tưởng của mình, mà khoảng cách giữa Vu Mã và hồng nhan tri kỷ Tang Thanh (Ngô Mỹ Hạnh đóng) cứ ngày càng xa.

Triệu Văn Trác,

Triệu Văn Trác sinh năm 1972, cha anh là võ sư nên từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với võ thuật. Sau khi tốt nghiệp Đại học Thể thao Bắc Kinh năm 1994, Triệu Văn Trác được mời đóng phim Hoàng Phi Hồng. Sau đó, anh tiếp tục được mời đóng phim điện ảnh Thanh Xà và khẳng định tên tuổi trong số những ngôi sao điện ảnh võ thuật châu Á được yêu thích.

Năm 2006, Triệu Văn Trác kết hôn với Trương Đan Lộ. Họ đã có một đứa con gái đầu lòng vào 1 năm sau.

Chưởng môn phái Đoạn Hiểu Tinh chính trực

Lâm Phong đóng vai Đoạn Hiểu Tinh- chưởng môn phái Thương Long - thiên hạ đệ nhất bang phái. Anh đã đánh bại Vu Mã và hai người cũng không tránh khỏi những cuộc chiến triền miên gây nên bởi cô gái tên Ngôn Tử Quy (do Hồ Hạnh Nhi đóng) và một cao thủ có dã tâm ghê gớm tên Lư Khâu Ngạo (do Quách Chính Hồng đóng).

Lần đầu cộng tác với Triệu Văn Trác trong phim Thái cực, Lâm Phong chia sẻ: “Tôi nhận ra đánh nhau với Triệu Văn Trác là dễ nhất và thoải mái nhất, bởi anh ấy đã có căn bản võ thuật, động tác của anh ấy đủ nhanh để nhường đường cho bạn, nên sẽ không dễ bị chấn thương. Hơn nữa, anh ấy cũng thường chỉ bảo cho tôi nhiều điều về võ thuật.”

Hồ Hạnh Nhi - Lâm Phong

Sinh năm 1979, Lâm Phong là một thiếu gia giàu có, song anh lại chọn con đường nghệ thuật đầy chông gai. Ban đầu, anh được TVB giao cho các vai quần chúng. Sau nhiều nỗ lực, anh đã vươn lên thành ngôi sao qua các phim: Cổ máy thời gian, Bước ngoặt cuộc đời, Song long đại đường, Thái cực, Sứ đồ hành giả...

Phim Thái Cực có sự tham gia của Triệu Văn Trác, Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Mỹ Hạnh, Mã Quốc Minh, Quách Chính Hồng... đang được phát sóng trên SCTV9 vào 22h00 từ 18/05/2016.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...