11:00 | 23/08/2019

Không chỉ làm giám khảo, Quang Lê còn mang đến một tiết mục đẳng cấp tại Hàn Quốc

Tintuc - Ca sĩ Quang Lê từng đồng hành cùng NTK Mai Phương Trang trong Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019. Sau thành công của cuộc thi sắc đẹp lớn, nam ca sĩ tiếp tục trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế là Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp toàn cầu 2019.
Với một người am hiểu thị hiếu khán giả, có kinh nghiệm trình diễn ở nhiều sân khấu âm nhạc trên khắp thế giới và đắt show chấm thi hoa hậu, sự góp mặt của anh sẽ tạo nên uy tín cho cuộc thi. Đặc biệt hơn, đứng trên sân khấu của Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp toàn cầu 2019 lần này, Quang Lê sẽ mang tới bất ngờ cho khán giả khi sẽ trình diễn một tiết mục đặc biệt. Giọng ca vàng của làng Bolero hứa hẹn sẽ có những giây phút thăng hoa và làm bùng nổ đêm Chung kết.

Đã làm giám khảo nhiều cuộc thi, Quang Lê đã có nhiều lần trình diễn, đốn tim người nghe bằng những bản tình ca ngọt ngào, da diết và đây cũng là cơ hội để Quang Lê được hát phục vụ khán giả ở Hàn Quốc – đất nước xinh đẹp được chọn tổ chức cho đêm chung kết.

NTK Mai Phương Trang là trưởng ban tổ chức Miss Business Beauty World 2019. Buổi họp báo công bố đã được diễn ra vào đầu tháng 8 và đêm chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 9 tại Hàn Quốc. Người giành chiến thắng sẽ được trao vương miện lên tới 2 tỷ đồng cùng quyền trượng. Là một người luôn khắt khe trong công việc, đây là thời gian nước rút để NTK Mai Phương Trang cùng ê kíp chuẩn bị cho đêm chung kết được diễn ra theo đúng kế hoạch. 

Cô cũng tiết lộ thêm, ngoài tiết mục song ca của ca sĩ Quang Lê, đêm chung kết còn rất nhiều tiết mục ấn tượng khác, hứa hẹn mang tới nhiều điều hấp dẫn cho khán giả. Đặc biệt hơn là sự hoành tráng và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.
Miss Business Beauty World – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới” – Là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Format chuẩn hóa các phần thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới gồm những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… nhằm tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp và uy tín. Bạn tự tin, bạn tài năng và xinh đẹp, hãy chứng tỏ điều đó tại Miss Business Beauty World 2019. Đêm chung kết dự kiến được diễn ra vào tháng 4/10/2019 tại Hàn Quốc.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...