06:00 | 29/07/2019

Đức Thịnh vỡ oà trong vòng tay của người hâm mộ

Tintuc - Đức Thịnh có chiến thắng đầy bất ngờ tại The Voice 2019. Trước khi tham gia cuộc thi chuyên nghiệp, anh theo học Đại học Hàng hải và chỉ ca hát tự do. Ngay sau khi đạt quán quân, anh đã cùng thầy Tuấn Ngọc trở về quê nhà.

Sau một tuần bận rộn với lịch trình tại TP.HCM, Đức Thịnh mới trở về nhà ở Hải Phòng. Về quê cùng anh còn có huấn luyện viên Tuấn Ngọc. Ngay khi vừa xuống sân bay, anh đã vô cùng bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của hang chục khán giả đứng xếp hang, in hình và chờ hàng giờ để có thể gặp được Đức Thịnh và thầy Tuấn Ngọc.

 Chia sẻ hình ảnh được người thân, khán giả chào đón ở sân bay Hải Phòng, Đức Thịnh viết: "Hải Phòng đón Đức Thịnh, thầy Tuấn Ngọc và mẹ với quá nhiều tình cảm. Được gặp lại gia đình và bạn bè, được ăn cơm cùng ông bà, trò chuyện cùng mọi người là điều hạnh phúc nhất với Thịnh. Ngày mai, lại được chở mẹ và thầy Tuấn Ngọc tung tăng trên từng góc phố của Hải Phòng thân yêu nữa rồi".Để lại bình luận sau dòng trạng thái của quán quân Giọng hát Việt 2019 là những lời chúc mừng về thành công mà anh đạt được sau nhiều năm cố gắng.

Đức Thịnh sở hữu giọng hát nam cao, sáng và ngoại hình điển trai. Ca sỹ Tuấn Hưng có chia sẻ: “Em có quãng giọng cao, đến một người đi hát lâu năm như anh cũng thán phục. Em hát được cao độ và kiểm soát cảm xúc. Đó là vấn đề mà bản thân anh nhiều khi còn vấp lỗi”.

Chia sẻ hình ảnh được người thân, khán giả chào đón ở sân bay Hải Phòng, Đức Thịnh viết: "Hải Phòng đón Đức Thịnh, thầy Tuấn Ngọc và mẹ với quá nhiều tình cảm. Được gặp lại gia đình và bạn bè, được ăn cơm cùng ông bà, trò chuyện cùng mọi người là điều hạnh phúc nhất với Thịnh. Ngày mai, lại được chở mẹ và thầy Tuấn Ngọc tung tăng trên từng góc phố của Hải Phòng thân yêu nữa rồi".

Để lại bình luận sau dòng trạng thái của quán quân Giọng hát Việt 2019 là những lời chúc mừng về thành công mà anh đạt được sau nhiều năm cố gắng.

Trong đêm chung kết, Đức Thịnh hát Tìm lại nhau của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nam thí sinh được các huấn luyện viên khen có cách xử lý ca khúc tròn trịa, tinh tế. Trên trang cá nhân của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng gửi nhiều lời chúc đến Đức Thịnh khi thấy anh được chào đón tại quê nhà và hy vọng anh sẽ có nhiều bước đột phá trong âm nhạc thời gian tới.

Đức Thịnh tốt nghiệp ngành điện tự động ở Đại học Hàng hải Việt Nam nhưng để thực hiện ước mơ làm ca sĩ, anh bỏ công việc ổn định. Anh gặp nhiều áp lực bởi gia đình ngăn cản, bất hòa với anh trai trong thời gian dài vì quyết định liều lĩnh của mình.

Trước khi đến với The Voice 2019, Đức Thịnh được Quang Hà dìu dắt nhiều năm. Trong bốn tháng tham gia Giọng hát Việt, anh giữ phong độ ổn định, là một trong những nhân tố luôn được đánh giá cao của cuộc thi. Anh sở hữu giọng hát nam cao, cảm xúc và có kỹ thuật dù không được đào tạo thanh nhạc bài bản.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...