20:00 | 13/07/2020

Giải thưởng “Queen of Handshake” cuộc đua gây cấn của gần 1000 fans tham dự

Tintuc - Lệ Trang (SGO48) chính thức trở thành “Queen of Handshake” với số vé handshake áp đảo tại sự kiện bắt tay có 1000 fans tham dự.

Ngày 12/7/2020, sự kiện Handshake của nhóm SGO48 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sau nửa năm im ắng, không có nhiều hoạt động, sự kiện SGO48 nổ ra với gần 1000 người tham dự là một con số rất khả quan. Sự kiện “bắt tay” là nét đặc trưng của nhà 48 dành cho fans. Để được tham gia sự kiện này, người hâm mộ phải sở hữu vé Handshake được đi kèm trong mỗi single của nhóm. Nét mới trong sự kiện “bắt tay” năm nay là có thêm giải thưởng “Queen of Handshake” với 4 quyền lợi dành cho “Queen” gồm được ra mắt một photo album riêng, xuất hiện trên bìa tạp chí, được fanmeet riêng và đặc cách vào thẳng Senbatsu (top 16 được chọn xuất hiện trong mỗi single).

Có thể nói chính giải thưởng “Queen of Handshake” khiến sự kiện “bắt tay” năm nay thêm phần hào hứng. Đó không chỉ là cuộc đua “máu lửa” giữa các nhóm fans của từng thành viên SGO48, mà còn là “thước đo” mức độ chịu chi của fans dành cho idol của mình.

Sau 4 khung giờ đầu tiên, BTC cập nhập bảng xếp hạng lần 1, Lệ Trang không có mặt trong Top 5 thành viên có số vé cao nhất. Thay vào đó là Hikari và Ánh Sáng là hai cái tên dẫn đầu. Bất ngờ nhất là cú lội ngược dòng của 2 thành viên undergirl. Những cái tên Ashley, Ni Ni và Xuân Ca nằm chiễm chệ trong top đầu bảng xếp hạng khiến người hâm mộ ngạc nhiên lẫn thích thú.

Ngay khi bảng xếp hạng đầu tiên được công bố, phản ứng đầu tiên của fans Lệ Trang lúc này là lo lắng. Một số người hâm mộ đến từ Hà Nội thậm chí đã bật khóc và ngay lập tức đến quầy bán hàng tại sự kiện mua số lượng lớn single, bóc tại chỗ lấy vé Handshake, sau đó đăng ký hàng ưu tiên (hàng sử dụng từ 100 vé cho một lần bắt tay) dành cho Lệ Trang. Cuộc “đua” trở nên gây cấn hơn khi hàng ưu tiên liên tục được đăng ký các khung giờ sau đó. Ngoài Lệ Trang, còn có hai thành viên khác là Thu Nga và Mẫn Nghi… cũng được yêu cầu hàng ưu tiên. Ngay sau đó, fans các thành viên khác cũng “chịu chi” không kém, minh chứng là có hơn 1000 single 2 được bán ra tại sự kiện.

Cuối cùng, sau 11 khung giờ bắt tay trải dài từ 12h đến 18h. Lệ Trang đã chiến thắng áp đảo với 674 vé handshake trở thành “Queen of Handshake” đầu tiên của SGO48, Hikari về nhì với 295 vé handshake. Có thể nói chiến thắng này của Lệ Trang đã được người hâm mộ dự đoán từ trước. Tuy nhiên, ở bảng xếp hàng đầu tiên, cái tên Lệ Trang không xuất hiện khiến cuộc đua bất ngờ và hồi hộp đến phút cuối.

Phát biểu sau sự kiện, Lệ Trang xúc động cho biết, “Ở khung giờ đầu tiên hàng của em không có nhiều người đến khiến em rất buồn và hụt hẫng. Buồn không phải vì vị trí của mình không cao, vì em không nhiều vé, mà em buồn vì nghĩ mọi người không còn nhớ đến mình nữa, không còn cần đến mình nữa. Chứ vị trí thì với em được gặp mọi người là điều hạnh phúc nhất rồi”. Lệ Trang còn cho biết thêm em đã nghĩ đến nhiều thứ để nói với fans, viết ra nhiều việc để làm cùng fans trong khoảng thời gian bắt tay nhưng khi gặp, bắt tay người hâm mộ thì quên hết mọi thứ, lúc đó cảm xúc duy nhất là hạnh phúc vỡ òa.

Sự kiện Handshake của SGO48 khép lại với tổng lượng vé Handshake được sử dụng là 3.500 vé. Nhưng lượng single 2 bán ra thì hơn con số đó bởi một bộ phận fans ở tỉnh và ở xa không có điều kiện tham dự handshake.

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Anh Tài – Giám đốc điều hành của Công ty YAG Entertainment đã công bố một số dự án mới của SGO48. Sắp tới SGO48 sẽ chính thức có nhà hát, ở đó sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ fans, cũng là nơi để người hâm mộ xem nhóm biểu diễn hàng tuần. Đó cũng là nguồn thu để tái đầu tư cho nhóm. Thời gian chính thức để nhà hát đi vào hoạt động sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...