06:00 | 14/06/2024

Habin rủ rê thành viên TEMPEST diện áo dài trở lại Việt Nam trước thềm live concert

Tintuc - 14g00 Trưa ngày 13-6, nhóm nhạc Kpop có thành viên người Việt Tempest với đội hình 6 người gồm: Hanbin, Eunchan, Hyuk, Taerae, Lew, Hyungseop, đã đáp sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho live concert đầu tiên trong sự nghiệp diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM) vào tối 15-6 sắp tới.

Xuất hiện trước người hâm mộ Việt, “hội ảnh cả” của nhóm gồm Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) và Hyeongseop diện Áo Tấc truyền thống, nhận được sự hoan nghênh nhiệt tình từ những khán giả có mặt tại hiện trường. Được biết, đây là lần đầu tiên Hanbin mặc Việt phục tại một sự kiện công khai kể từ khi debut tại Hàn Quốc với tư cách idol K-pop. Và bộ trang phục này là một món quà do cộng đồng fan Việt gửi tặng anh chàng từ khoảng 3 năm trước, mãi đến nay mới có dịp được trưng dụng trong một dịp đặc biệt như thế này.

Để chào đón thần tượng trở lại Việt Nam, hàng trăm iE TP.HCM (tên Fandom chính thức của Tempest) đã tập trung kín khu vực chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dù rất đông, nhưng người hâm mộ đều rất trật tự, bảo ban nhau không xả rác bừa bãi, ngồi thành khu vực ngăn nắp để không gây ảnh hưởng đến hoạt động xung quanh.

Đúng 14h00, Tempest xuất hiện trong sự vỡ òa của hàng trăm người hâm mộ giữa tiếng hò reo chào đón.

Nhóm Tempest tỏ ra vô cùng xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Hanbin đi đầu, giơ cao hoa chào mừng và liên tục cảm ơn thịnh tình, sự yêu mến mà cộng đồng người hâm mộ dành cho nhóm. Các thành viên còn lại cũng cực kỳ thân thiện, thoải mái vẫy tay, tươi cười với fan.

Hình ảnh đẹp của Tempest và sự trật tự của iE Việt nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là fan quốc tế của Tempest.

Concert tại TP.HCM vào tối 15-6 sắp tới, sẽ khởi đầu cho tour lưu diễn toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp của Tempest, mang tên World Premiere: The First Ever Live 2024 Tempest Concert [T-Our: Tempest Voyage].

Một điều đặc biệt khác ở concert này chính là điểm khởi đầu của tour lưu diễn, thay vì tổ chức tại quê nhà Hàn Quốc như bao nhóm nhạc khác, Tempest lại chọn Việt Nam để bắt đầu world tour đầu tiên trong sự nghiệp.

Đây là lần thứ hai Tempest đến Việt Nam. Lần đầu tiên là vào tháng 12/2023 tại Lễ hội Âm nhạc Quốc tế HOZO, với vai trò headliner. 

Tempest là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc được thành lập vào tháng 3/2022 trực thuộc công ty Yuehua Entertainment. Trong đó, đáng chú ý, thành viên Habin đảm nhận vai trò lead vocalist và lead dancer của nhóm là idol người Việt, tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 tại Yên Bái, tốt nghiệp khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing, Đại học Thương mại Hà Nội. 

Sau hơn 2 năm kể từ khi debut, Tempest đã gặt hái nhiều thành tích, chiến thắng cúp tân binh, nhóm nhạc mới, nghệ sĩ triển vọng ở nhiều lễ trao giải âm nhạc uy tín tại Hàn Quốc như: Genie Music Awards 2022, Asia Artist Award 2022, Seoul Music Awards 2023, Hanteo Music Awards 2022.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...