16:53 | 11/01/2018

Phi Nhung phát hành thêm vé fan meeting 2018 vì quá hot

Tintuc - Sức hút của Phi Nhung vẫn luôn khó cưỡng từ nhiều thành phần khán giả nên Phi Nhung và êkip quyết định in thêm vé trước việc vé đợt 1 nhanh chóng hết sạch, khán giả có thể tới 2 quán chay của Phi Nhung thưởng thức ủng hộ đồ chay và nhận vé.

3 điểm đặc biệt của Fan meeting lần này của Phi Nhung gồm có đại tiệc âm nhạc hoành tráng, không chỉ như 1 buổi Fan meeting thông thường ca sĩ hát theo yêu cầu của người hâm mộ, mà Phi Nhung đã đầu tư hẳn một sân khấu quy mô ngoài trời với âm thanh ánh sáng màn hình led hiện đại bậc nhất và tất cả các tiết mục được gắn kết chặt chẽ làm thành một kich bản như liveshow hoành tráng, những màn kết hợp với Phương Thanh, Ngô Kiến Huy, Hồ Văn Cường chắc chắn không thể thiếu.

 
 
 

Nhưng hẳn fans của Phi Nhung đã thấy nhưng sự kết hợp với MTV, 5 Dòng Kẻ là chưa từng xảy ra, dù là fan meeting nhưng Phi Nhung vẫn chú trọng yếu tố âm nhạc lên hàng đầu để xứng tầm danh ca của mình. Được biết Phi Nhung sẽ chia chương trình ra làm nhiểu chương với âm nhạc đa màu sắc cùng dàn dựng công phu, nhiều cảm xúc.

Điểm đặc biệt thứ hai là ngoài việc tri ân người hâm mộ thông qua buổi fan meeting này, Phi Nhung còn đưa tới thông điệp những món quà sẻ chia, mong muốn cùng fans và hướng fans làm việc thiện cùng mình. Khi những người hâm mộ nhận quà từ Phi Nhung chính là buổi fan meeting hoàn toàn miễn phí này sẽ cùng mình quyên góp trực tiếp, số tiền bán cd cũng như quyên góp tại fan meeting, Phi Nhung sẽ cùng ban điều hành fan club đến trao tận tay những hộ gia đình kém may mắn để họ kịp chuẩn bị đón cái tết sung túc hơn. Quả không hổ danh là một trong số những nghệ sĩ làm từ thiện hàng đầu showbiz, Phi Nhung luôn coi công việc thiện nguyện là sứ mạng cao cả của mình mọi lúc mọi nơi.

 
 
 

Điểm đặc biệt thứ 3 là thời gian tổ chức và đối tượng tham dự, nếu như những fan meeting khác chủ yếu diễn ra khoảng 2 giờ đồng hồ thì fan meeting này sẽ diễn ra 6 tiếng từ 16h đến 22h với nhiều hoạt động. Không chỉ có fans ở Sài Gòn mà còn có các fan từ mọi miền đổ về, đặc biệt Phi Nhung còn hỗ trợ các chuyến xe kết nối yêu thương để fans ở miền Tây có điều kiện lên tham dự và sau đó về lại khi chương trìn kết thúc. 

Nhân dịp xuân đến và lòng đang vui phơi phới vì fan meeting đang được fans háo hức hân hoan cũng như lần đầu tổ chức, Phi Nhung thực hiện bộ hình mới dành tặng người hâm mộ: photo: Rin Trần, stylist Luận Phạm, makeup Nhật Bình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...