08:36 | 30/12/2017

Phi Nhung tổ chức fan meeting tri ân người hâm mộ

Tintuc - Lần đầu tiên sau hơn 20 năm đi hát, Phi Nhung sẽ tổ chức fan meeting gặp gỡ người hâm mộ hoàn toàn miễn phí như một sự tri ân tình cảm khán giả dành cho mình.

Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ hải ngoại làm điều này và sẽ là một sân khấu hoành tráng, tất cả khán giả sẽ đứng xem, sự gần gũi được đẩy lên hàng đầu và Phi Nhung cũng sẽ chuẩn bị rất nhiều thứ lần đầu ra mắt khán giả, dù là buổi gặp gỡ cùng người hâm mộ nhưng được đầu tư như một live concert.

 

Thêm một điều đặc biệt Phi Nhung sẽ tổ chức những chuyến xe mang tên “Kết nối yêu thương” đưa đón các fans từ miền Tây không có điều kiện đến tham dự chương trình. Phi Nhung Fan Meeting 2018 sẽ diễn ra tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên, Quận 1 ngày thứ bảy 13-01-2018 từ 4 giờ chiều với nhiều hoạt động hấp dẫn trước thềm đêm nhạc sôi động, hấp dẫn, hoành tráng, nghệ thuật và đầy màu sắc.

Các khách mời tham gia Fan Meeting 2018 của Phi Nhung đều là những ca sĩ thân thiết, có những người đã kết hợp cùng Phi Nhung, nhưng cũng có những sự kết hợp lần đầu tiên nhằm mang lại sự mới mẻ cho khán giả yêu mến Phi Nhung: Phương Thanh, Ngô Kiến Huy, nhóm MTV, nhóm 5 Dòng Kẻ, Ngọc Liên, Nguyễn Phú Quí, Bạch Công Khanh, doanh nhân Trần Uyên Phương, cùng các con nuôi: Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiêng Ngân.

 
 

Nhân dịp gần đến Fan Meeting 2018, đại gia đình Phi Nhung cũng cùng lúc ra mắt 2 album ca nhạc: Album Hồ Văn Cường: Vietnam Idol kids 2016 gồm 9 ca khúc đã được yêu mến qua tiếng hát của Hồ Văn Cường những được hoà âm phối khí mới mẻ, điều đặc biệt dành tặng cho những ai yêu mến giọng ca này là bộ hình được êkip đầu tư công phu với nhiều hình ảnh Hồ Văn Cường khác nhau.

 

Album Hiểu và Thương: Tiếng hát Phi Nhung và tất cả những người con nuôi đang là ca sĩ: Nguyễn Phú Quí, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Thiêg Ngân, Tuyết Nhung. Album là tuyển tập những ca khúc về tình cảm gia đình, về tình mẹ, tình cha. Vừa là một album kỉ niệm của gia đình Phi Nhung, vừa là món quà âm nhạc mà các thành viên trong gia đình có thể mua làm quà tặng nhau.

 

2 album cũng sẽ được bán trực tiếp vào ngay 13-01-2018 nơi diễn ra Fan meeting Phi Nhung 2018, 50% doanh thu bán album sẽ được góp vào quỹ Phi Nhung – Những món quà sẻ chia. Ngoài sự tri ân dành cho 4000 khán giả trực tiếp có mặt tại Nhà văn hoá thanh niên tức là Phi Nhung dành tặng fan, thì ngay trong Fan Meeting , Phi Nhung cùng fan và các nhà tài trợ sẽ quyên góp tại chỗ cho quỹ “Những món quà sẻ chia” nhằm giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn sau chương trình để họ có thể có được một cái Tết ấm no hơn. Phi Nhung sẽ trực tiếp đến thăm và tặng quà các hộ gia đình.

 

Cách thức nhận vé miễn phí sẽ được update trên fan page của ca sĩ Phi Nhung và được phát chính thức tại 2 nhà hàng chay nổi tiếng của ca sĩ Phi Nhung là Buddha chay. Sau Fan Meeting Phi Nhung 2018, Phi Nhung sẽ cho ra mắt những album dự án của riêng mình vì năm 2017 tất bận chuẩn bị album cho gia đình và bé Hồ Văn Cường cũng như các chương trình thiện nguyện khắp nơi.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...