13:05 | 18/02/2020

DƯƠNG HOÀNG YẾN LẦN ĐẦU NGỒI GHẾ GIÁM KHẢO “TRỜI SINH MỘT CẶP” ĐÃ CÓ ĐƯỢC NHỮNG CHIẾN BINH NÀO?

Tintuc - Sau một năm hoạt động âm nhạc cực kì thành công và cho ra mắt MV “Em một mình quen rồi” nhận được nhiều hiệu ứng tích cực, sắp tới đây Dương Hoàng Yến sẽ tham gia chương trình “Trời sinh một cặp” và thử sức với vai trò HLV.

Ít ai biết, Dương Hoàng Yến đã tốt nghiệp trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật Hà Nội với số điểm cao nhất và được giữ lại làm giảng viên thanh nhạc tại trường. Với kinh nghiệm thanh nhạc được đào tạo bài bản, chắc chắn Dương Hoàng Yến sẽ có nhiều điều chia sẻ với các thí sinh trong team của mình.

Hiện tại, một số thí sinh nổi bật trong team Dương Hoàng Yến hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang trong chương trình có thể kể tới:

Nhâm Phương Nam, với chiều cao nổi trội và gương mặt sáng, từ lâu đã nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh tại Hà Nội. Thời gian gần đây anh nam tiến với vai trò ca sĩ, diễn viên và tham gia nhiều gameshow ăn khách.

Phạm Thế Thịnh cũng là một gương mặt nam diễn viên/người mẫu được chú ý trong thời gian gần đây khi tham dự nhiều chương trình truyền hình lớn, đặc biệt là Người ấy là ai và quý ông đại chiến.

Vũ Thu Hoài là một diễn viên trẻ đầy triển vọng của VTV với nhiều bộ phim như Yêu thì ghét thôi, Người phán xử,.. Bản thân nữ diễn viên 9x còn là một MC thể thao có tiếng của một Đài truyền hình lớn và nhận được sự yêu mến của nhiều fan thể thao/bóng đá. Thu Hoài được đánh giá rất cao khi có giọng hát được cho là đo ni đóng giày khi vào team của Yến.

Phạm Tiến Lộc, một nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình phía Bắc. Sở hữu ngoại hình nam tính và mạnh mẽ, Tiến Lộ ghi dấu với nhiều phim truyền hình được chú ý như Chạm tay vào nỗi nhớ, Về nhà đi còn,.. và là một gương mặt gạo cội của sân khấu kịch và điện ảnh chính thống phía Bắc. Việc tham dự vào gameshow “Trời sinh một cặp” với vai trò thí sinh có thể coi là một bước tiến mới của anh.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...