12:16 | 31/08/2019

Fan đồng loạt đổi avatar "vàng rực" mừng sinh nhật Lương Bích Hữu

Tintuc - Mới đây, cộng đồng fan của nữ ca sĩ Lương Bích Hữu đã đồng loạt đổi ảnh đại diện trang cá nhân cùng ảnh bìa để chúc mừng sinh nhật thần tượng.

Lương Bích Hữu chắc chắn sẽ xúc động trước tình cảm mà các fan đã dành tặng cho mình trước thềm sinh nhật. Được biết, ngày 1/9/2019 tới đây, ca sĩ Lương Bích Hữu mới chính thức bước sang tuổi mới nhưng hiện tại, cộng đồng fan khắp mọi nơi đã đồng loạt treo ảnh đại diện và ảnh bìa cùng hashtag #HappyBirthday để mừng sinh nhật "Cô gái Trung Hoa"Lương Bích Hữu. Và trên trang cá nhân của Lương Bích Hữu đã có nhiều lời chúc tốt đẹp được gửi đến cô.

Ảnh đại diện và ảnh bìa được chính tay fan thiết kế để mừng sinh nhật Lương Bích Hữu. Có thể thấy, tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng nó đã nói lên được tấm lòng của người hâm mộ dành cho thần tượng. Đó chính là nguồn động lực lớn để Lương Bích Hữu cố gắng hơn, không ngừng phấn đấu trong nghệ thuật nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, chỉn chu, không phụ lòng khán giả.

Vừa qua, nữ ca sĩ Lương Bích Hữu đã cho ra mắt MV Hôm nay con bận rồi để nhắc nhở các bạn trẻ hãy dành sự quan tâm đến gia đình nhiều hơn khi còn có thể. Sắp tới cô sẽ tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc mới để gửi tặng đến fan hâm mộ của mình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...