13:00 | 13/05/2019

Lê Khánh Tiên chính là người đẹp đăng quang Hoa hậu áo dài

Tintuc - Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 được tổ chức tại Malaysia mới đây.
Chị có thể giới thiệu rõ hơn về bản thân để người hâm mộ hiểu rõ hơn?
- Tôi sinh ra và lớn lên ở Long An nhưng đã có 16 năm làm việc tại Đài Loan. Xuất thân trong một gia đình nghèo khó nên tôi quyết tâm lấy chồng nước ngoài để mong muốn cuộc sống đỡ phải cực nhọc, giúp đỡ gia đình. Có thể nói, tôi trải qua rất nhiều công việc vất vả, dù là lao động chân tay hay trí óc… tất cả đều mang lại những trải nghiệm quý giá mà không gì có thể đánh đổi.
Trong khoảng gần 10 năm làm thợ xây dựng cùng chồng, tôi phải thức dậy vào 5h sáng và làm việc không nghỉ ngơi tới 1 giờ đêm, cứ thế ngày này trôi qua tháng nọ. Cuộc sống cơ hàn, vất vả cũng chỉ mong mỏi lo toan chu đáo cho các con. Sau này vì không thể chịu được nữa nên tôi ly dị chồng, một mình loan cuộc sống. Tưởng rằng có thể an nhiên hơn nhưng chuyện làm ăn thua lỗ, vấp ngã nhiều khiến bản thân mình cũng rút ra được nhiều bài học, dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Sóng gió dù có to lớn tới cỡ nào cũng vượt qua được. 
Trong 2 năm gần đây, nhờ cơ duyên bạn bè giới thiệu mà tôi biết tới cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 và thật vinh dự, may mắn khi trở thành Hoa hậu Áo dài.

 
- Cảm nhận của chị trong những ngày tham dự cuộc thi tại Malaysia?
- Tôi mở spa chuyên làm đẹp về móng và điều trị da, nói chung là làm đẹp cho các chị em đó. Rồi từ đó tình yêu về cái đẹp, thời trang như ngấm trong máu, chảy trong huyết quản khiến bản thân đam mê nhiều hơn. 
Thực sự 2 ngày tham gia trước đêm chung kết là thời gian quá ngắn ngủi, mọi thứ trở nên gấp rút, đòi hỏi bản thân phải tập trung cao độ để rèn luyện bởi cơ hội chia đều cho mọi người nên bản thân mình phải biết trân trọng nắm giữ. Nhiều người đã muốn bỏ cuộc vì thực sự đi catwalk trên đôi giày cao 20cm là một thử thách vô cùng khó khăn. Và rồi, danh hiệu Hoa hậu Áo dài Việt Nam cho kết quả chung cuộc mà tôi đạt được là phần thưởng xứng đáng nhất. Tôi muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ qua nét đẹp truyền thống của áo dài, sự dịu dàng, e ấp và mong manh nhưng lại bất khuất, kiên cường và mạnh mẽ… đó là những tố chất của người phụ nữ Việt Nam.
Qua đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới NTK Mai Phương Trang đã giúp tôi tỏa sáng qua những thiết kế tâm huyết của chị.
- Người chị muốn chia sẻ niềm vui cùng khi mình trở thành Hoa hậu áo dài?
- Đó chính là 2 đứa con trai của tôi. 2 cậu ấy đều đã lớn, học giỏi và ngoan ngoãn, là động lực để tôi nỗ lực hết mình trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019. Để sau này khi 2 bé trưởng thành có thể tự hào về mẹ của chúng, một người phụ nữ Việt Nam dù có trải qua bao nhiêu sóng gió trong cuộc đời vẫn có thể vững vàng và mạnh mẽ biết nhường nào. Chính vì thế mà tình yêu quê hương, đất nước và sự cảm thông với người phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi nơi trên thế giới luôn là động lực để chúng tôi sống tốt hơn mỗi ngày.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...