20:28 | 09/08/2015

Lê Minh MTV bị tai nạn gãy xương đùi

Whats Hot

Nam ca sĩ vừa được các bác sĩ chẩn đoán gãy xương đùi phải phẫu thuật bắt nẹp kim loại để cố định chân.

Tai nạn xảy ra sáng nay. Ca sĩ chạy xe máy ở đoạn đường Hoàng Việt, quận Tân Bình (TP HCM) thì bất ngờ có người cùng đi xe lao từ hẻm ra. Cú thắng xe bất ngờ khiến Lê Minh ngã, chân anh chống xuống đường và bị xe chèn lên.

gay-chan-JPG.jpg

Phần xương đùi của nam ca sĩ bị nứt một đường dài tách xương ra hai phần.

Bác sĩ Lê Vũ Bảo, chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện An Sinh cho biết, ca sĩ Lê Minh nhập viện trong tình trạng chân trái có dấu hiện đau đớn chấn thương ở vùng đùi.

"Chẩn đoán hình ảnh cho thấy, xương đùi của bệnh nhân bị gãy lìa một đường dọc dài theo tư thế vặn. Phẫu thuật là cách duy nhất có thể giúp Minh có thể đi đứng trở lại như trước", bác sĩ Bảo nói.

Cũng theo ông Bảo, ca mổ được tiến hành từ trưa nay 9/8 và kế thúc lúc 15h. Các bác sĩ đã xếp lại xương theo đúng vị trí đống thời bắt kèm một thanh kim loại vào bên trong để cố định xương. "Ít nhất sau 2 tháng, ca sĩ mới có thể bình phục hoàn toàn", bác sĩ nói.

Ngoài gãy ở chân, các bác sĩ không phát hiện Lê Minh bị thêm chấn thương nào. Hiện sức khỏe của anh khá ổn định sau mổ.

Cùng thời điểm này 2 năm trước, thành viên MTV từng nhập viện vì tổn thương xương hàm, xương hốc mắt và xương ống mũi sau tai nạn trong một đêm chạy xe máy sau đêm diễn về nhà. Lần đó, các bác sĩ cũng đã phải phẫu thuật để chỉnh hình và ca sĩ mất gần 2 tháng mới trở lại được sân khấu.

 


Nguồn: Vnexpress
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...