15:59 | 13/08/2015

Nghi án người mẫu Oanh Yến có con với người tình mới điển trai

23

Sau khi thừa nhận mình đang hạnh phúc với tình yêu mới sau mối tình dang dở với người đàn ông bí mật Việt Kiều và cậu bé trai Henry đáng yêu, thì mới đây, những hình ảnh người tình mới điển trai Phạm Hồng Hải Quân chụp cùng với một nhóc bé trai chưa đầy một tuổi đã làm rộ lên nghi án đó là đứa con chung của cả hai.

Oanh Yến vốn là gương mặt nổi trội và có nhiều tiềm năng với nghệ thuật khi được lọt vào top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Nhưng thật bất ngờ sau đó, cô nàng im ắng hẳn và lặng lẽ sang Mỹ hạ sinh một cậu bé trai kháu khỉnh Henry, và tuyên bố là mẹ đơn thân, cùng với sự quay trở lại nghệ thuật đầy ấn tượng khi tham gia phim điện ảnh mới mang tên 'Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc', thông tin về Ba cậu con trai kháu khỉnh Henry mãi mãi là một ẩn số.

Nhưng cô cũng sớm chia sẻ sở dĩ mình chia tay người đàn ông Việt kiều ấy vì không muốn làm xáo trộn cuộc sống trước đó của anh. Và phải mất một khoảng thời gian dài, người mẫu Oanh Yến mới tìm thấy tình yêu mới là một anh chàng khá điển trai-  doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân - chủ công ty Sen Việt SG- là công ty chuyên tổ chức sự kiện, cũng như sản xuất phim ảnh, và có khá nhiều hoạt động thiện nguyện, như Mùa hè xanh vừa rồi và cô cũng là đại sứ của công ty người yêu.

Phim điện ảnh mới mang tên 'Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc' mà cô đang tham gia, do công ty của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phối hợp cùng Sen Việt SG sản xuất.

Và mới đây nhất đó là công ty anh cùng với đạo diễn, biên kịch Nam Cito và Bảo Nhân hợp tác sản xuất dự án phim điện ảnh Gái Già lắm chiêu có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Bình Minh, Diễm My 9x, Lê Thanh Tâm.  

Bất ngờ hơn, khi thời gian gần đây, cả hai còn chia sẻ hình ảnh một cậu nhóc kháu khỉnh chưa đầy một tháng tuổi, làm rộ lên nghi án là con chung của cả hai.  Khi liên lạc với Oanh Yến, ban đầu cô còn ngại ngùng việc chia sẻ, nhưng sau đó  cô đã mở lòng hơn và xác nhận đó là đứa con thứ hai của cô. Cô định sẽ chờ con lớn thì mới công bố với báo giới, vì không muốn làm xáo trộn cuộc sống của con. Nhưng việc chia sẻ giờ cũng làm cô nhẹ lòng và có thể thoải mái hơn rồi.


Chia sẻ về công việc sắp tới, Oanh Yến nói mình đang chuẩn bị tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế được tổ chức tại thủ đô Manila, Philipines.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...