13:36 | 24/06/2018

Ngô Kiến Huy biến buổi sinh nhật cùng fans thành buổi hướng nghiệp.

Tintuc - Vì thứ 2 ngày 25-06 nhiều bạn thi tốt nghiệp nên chàng Bắp có dịp ôn lại kỉ niệm năm xưa và vô tình biến buổi offline như một buổi hướng nghiệp nghiêm túc cho fans của mình.

Thứ 7 hôm qua 23-06 Trại Bắp fan club của Ngô Kiến Huy đã offline tổ chức sinh nhật sớm cho Bắp vì sau đó anh phải đi quay tại Hàn Quốc 1 tuần rơi trúng vào sinh nhật 29-06. Trái ngược với những buổi offline quậy phá thì lần này Ngô Kiến Huy lại rất sâu sắc khi trả lời tất tần tật những thắc mắc của người hâm mộ. Vì thứ 2 ngày 25-06 nhiều bạn thi tốt nghiệp nên chàng Bắp có dịp ôn lại kỉ niệm năm xưa và vô tình biến buổi offline như một buổi hướng nghiệp nghiêm túc cho fans của mình.

 
 
 

Ngô Kiến Huy chia sẻ ngày xưa dù đậu 2 trường đại học nhưng vì đam mê vẫn lén thi vào Cao đẳng văn hoá nghệ thuật khoa thanh nhạc, vô tình đậu, và chàng Bắp đã phải về nhà đấu tranh cho ước mơ của mình và cố gắng chứng minh cho ba mẹ đây chính là con đường mình muốn trong cuộc sống, mãi đến khi thành công mới được sự ủng hộ của gia đình. Chàng Bắp cho rằng để có được sự thành công mình phải có đam mê dành cho công việc mình sẽ theo đuổi và cố gắng vì mục tiêu đó, cũng từng trải qua nhiều thăng trầm chàng Bắp cho biết sự tự tin vào bản thân và nỗ lực vượt lên chính mình chính là chìa khoá giải mọi bài toán trong cuộc sống. Và đặc biệt cũng có nhiều triết lý mà Bắp đưa đến fans của mình như “Khi muốn từ bỏ điều gì đó hãy nghĩ đến lý do mà mình bắt đầu”, “Muốn thấy cầu vồng phải biết chịu đựng cơn mưa”...

 
 
 
 
 

Ngô Kiến Huy cũng có những chia sẻ nghiêm túc về trận đòn duy nhất của mẹ; về tình bạn 10 năm với Noo và Đông Nhi; về việc lựa chọn phát triển hình mẫu ca sĩ đa năng; về vai trò mới huấn luyện viên cuộc thi âm nhạc...Ngoài những khoảnh khắc nghiêm túc Ngô Kiến Huy quay trở lại bản tính hài hước quậy phá vốn là thương hiệu của mình khi chơi trò chơi cùng fans, bốc thăm trúng thưởng và thổi nến mừng sinh nhật. 

 
 

Đây cũng là lần thứ 10 fanclub cùng Ngô Kiến Huy đón tuổi mới. Hôm nay cũng có bố của chàng Bắp xuất hiện, trong chương trình tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 mới đây Ngô Kiến Huy cũng viết lời Việt ca khúc dành tặng cha mang tên Thời gian đi đâu mất rồi cho học trò của đội mình thể hiện rất cảm động. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...