11:35 | 08/08/2015

Ngọc Thanh Tâm nổi bật giữa dàn sao nam

N/A

Tối 07/08, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm xuất hiện nổi bật trong 1 sự kiện lớn diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Dù chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nam đình đám, song Ngọc Thanh Tâm vẫn gây được sự chú ý đặc biệt nhờ nhan sắc ngày càng xinh đẹp, gu ăn mặc thời trang và gợi cảm vừa đủ.

Ngay khi vừa lộ diện, Ngọc Thanh Tâm đã được chương trình lựa chọn để giao lưu và trò chuyện với MC Phở Đặc Biệt. Với khả năng giao tiếp lưu loát, nhanh nhạy, Ngọc Thanh Tâm khiến cho Phở Đặc Biệt bất ngờ với màn đối đáp tự nhiên, hài hước.

Ở sự kiện này, Ngọc Thanh Tâm còn hội ngộ chú nuôi là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai đều không hẹn nhau từ trước mà vô tình gặp gỡ trong sự kiện thảm đỏ của chương trình.

 Trong lúc chụp hình kỉ niệm và trò chuyện với chú nuôi, Ngọc Thanh Tâm được “Ông hoàng nhạc Việt” tặng 1 nụ hôn má tình cảm.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, thời gian gần đây anh ít gặp cháu gái vì cả 2 đều bận những công việc riêng, song khi biết Ngọc Thanh Tâm vẫn duy trì tốt thành tích học tập và chăm chỉ trau dồi kĩ năng diễn xuất nên anh cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào.

Ngoài gặp gỡ Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm còn có những khoảnh khắc vui vẻ bên những nghệ sĩ thân thiết như: Dương Triệu Vũ, Tronie Ngô, Sơn Ngọc Minh…

Photo: Zun Phan

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...