12:08 | 21/08/2018

Khơi dậy tiềm năng vô tận của bé với thiền

Tintuc - Thiền định là một phương pháp có thể rèn luyện tư duy của Bé trở nên nhạy bén hơn, phát triển sự tập trung lâu dài, nâng cao khả năng suy luận và đặc biệt là cải thiện khả năng kiên nhẫn mà hầu hết các Bé đều cần phát huy.

Nhiều phụ huynh vô cùng ngạc nhiên với vẻ mặt ung dung tự tại tọa thiền của các Con tại lớp học Bé thiền Vô Tận Không. Đó chính là sự rèn luyện khả năng tập trung tự nhiên vốn có trong mỗi Bé được phát huy tốt nhất bằng việc hành thiền. Thông qua đó, các con trở nên bản lĩnh hơn và khơi dậy được tiềm năng vốn sẵn bên trong và tự tin làm được điều Con muốn.

Bất cứ Bé nào cũng hoạt động suốt, không tay chân thì trí não, không một phút giây nào ngưng nghỉ, thì việc các Bé ngồi nhắm mắt một vài phút cũng là điểm khác biệt và quý giá vô cùng. Tiềm năng trong Con sẽ được đánh thức ngay từ khi còn rất nhỏ. Do đó, hiệu quả của việc thiền tập mang lại cho Bé khả năng kiểm soát ý thức trong từng hành động và cải thiện rõ nét ngôn ngữ trong từng lời nói của mình. Hướng Bé trở nên điềm tĩnh và dễ dàng cân bằng cảm xúc bên trong. Từ đó, Bé có thể chủ động thể hiện tình cảm với Ông Bà, Cha Mẹ nhiều hơn, cũng như dễ dàng chan hòa với các mối quan hệ anh chị và bạn bè xung quanh.

Phương Pháp Thiền học của Bé thiền Vô Tận Không được lồng ghép đan xen giữa tĩnh và động vào trong từng trò chơi, từng hoạt động phù hợp với từng độ tuổi của các Con. Có những trò chơi gia tăng sự tập trung cho bé vì không phải cứ ngồi yên mới gọi là Thiền, mà bất kỳ hoạt động nào giúp Con tập trung cao thì đó là Thiền. Song song với các hoạt động trên, các Con còn được hấp thụ tự nhiên những luận lý vui tươi nhằm mở rộng nhân sinh quan thông qua các khái niệm đời thường.

Đối với các Bé nhỏ chưa thể ngồi Thiền thì thông qua hình ảnh các anh chị ngồi Thiền giúp con có khái niệm hơn và dần làm quen với việc tọa thiền tĩnh tại. Qua thời gian tham gia lớp Bé Thiền, Cha Mẹ vô cùng hạnh phúc khi nhìn con trưởng thành hơn từng ngày với những thay đổi rõ rệt từ mặt sức khỏe đến sự tập trung cao trong học tập.

Lớp Bé Thiền dành cho Bé của Trường Thiền Vô Tận Không được sáng lập và dẫn dắt bởi Sư Phụ Trần Thanh Nghị. Đây là lớp học đầu tiên và duy nhất hướng dẫn các Bé từ 2 - 18 tuổi . Với tinh thần sẻ chia phương học mới giúp Bé tĩnh tại, phát triển tư duy nên lớp học hoàn toàn được miễn phí.

Trường Thiền Vô Tận Không…

Fanpage: https://www.facebook.com/votankhong

Facebook: https://www.facebook.com/mastertranthanhnghi

Website: http://www.votankhong.com

Instagram: https://www.instagram.com/votankhong/

Dailymotion: https://www.dailymotion.com/votankhongmeditation

Twitter: https://twitter.com/votankhong

Safechat: https://safechat.com/user/1341594507947655169

Youtube:https://www.youtube.com/c/votankhongvtk

Email: http://mastertranthanhnghi@votankhong.com

Kết thông: 090 393 3098

Tất cả chương trình đều sẻ chia… hoàn toàn miễn phí…

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...