07:35 | 05/09/2017

Bảo Anh, Hồng Sơn đại diện Việt Nam thi 'Siêu mẫu nhí quốc tế 2017'

Tapchisaoviet - Nguyễn Ngọc Bảo Anh và Lê Hồng Sơn là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi ‘Siêu Mẫu Nhí Quốc Tế 2017’ (Junior Model International 2017) tổ chức tại Ấn Độ từ ngày 09 đến 19/09/2017.

Trung tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng - đơn vị được cấp bản quyền cuộc thi ‘Siêu Mẫu Nhí Quốc Tế’ (Junior Model International) - vừa thông báo, Nguyễn Ngọc Bảo Anh và Lê Hồng Sơn chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay. Hai ‘siêu mẫu nhí’ đã nhận được thư mời từ ban tổ chức ‘Siêu Mẫu Nhí Quốc Tế 2017’- Junior Model International 2017 và đang trong quá trình chuẩn bị hành trang lên đường tham dự sắp tới đây. ‘Junior Model International’ là một cuộc thi uy tín và danh tiếng dành cho giới người mẫu nhí chuyên nghiệp từ 5-12 tuổi trên toàn thế giới. Năm 2017 là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức tại hai thành phố Kochi và Kumaroakom, Ấn Độ.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh dự thi ‘Siêu Mẫu Nhí Quốc Tế’ (Junior Model International). Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi quan trọng như: ‘Trang Phục Dân Tộc, ‘Trang Phục Thể Thao’, ‘Trang Phục Dạ Hội’, ‘Tài Năng’ và ‘Ứng xử bằng tiếng Anh’. Hải Phòng là một trong số ít những địa phương nổi tiếng trong nước và Quốc tế về đào tạo thí sinh tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc, ‘Trung tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng’ cảm thấy vinh dự khi có cơ hội hợp tác với CCG- Đơn vị nắm bản quyền tổ chức cuộc thi ‘Siêu Mẫu Nhí Quốc Tế’. ‘Đây là vinh dự, đồng thời cũng là áp lực mà tôi và các cộng sự của mình phải có trách nhiệm lựa chọn ra đại diện hoàn hảo cho nhan sắc, tài năng Việt Nam chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín trên thế giới. Chúng tôi sẽ nỗ lực giúp cho các tài năng nhí gặt hái thành công trong cuộc thi lần này’- Ông Đặng Tiến Thuận, Trưởng đại diện Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng cho biết.

Bên cạnh lịch học văn hoá tại trường, Bảo Anh và Hồng Sơn phải sắp xếp thời gian tham gia các khoá học của Trung tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng đào tạo như ‘giao tiếp tiếng Anh’, ‘catwalk’, ‘tài năng’... cùng nhiều kỹ năng mềm khác với Biên đạo múa Đặng Tiến Thuận- Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo thí sinh dự thi nhan sắc trong nước và quốc tế cùng các giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng như người mẫu Ngọc Hà Lee, Minh Thu... 

 

Nguyễn Ngọc Bảo Anh, 05 tuổi, chiều cao 1M10 là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi. Tuy nhiên, ‘siêu mẫu nhí’ của Việt Nam tỏ ra rất tự tin với khả năng catwalk và phần thi tài năng của mình. Lê Hồng Sơn, 08 tuổi, chiều cao 1M45, có ngoại hình được so sánh giống bản sao nhí của nam ca sỹ Cao Thái Sơn. Sở trường của Hồng Sơn là khả năng diễn xuất và tạo dáng trước ống kính với thần thái đa dạng chuẩn ‘soái ca nhí’.

 

Đến với cuộc thi, Bảo Anh và Hồng Sơn được sự hỗ trợ trang phục từ NTK Ngọc Hân- Hoa Hậu Việt Nam 2010, NTK Chí Công, trang phục truyền
thống của NTK Đinh Bách Đạt và NTK Trần Tâm Tâm. ‘Junior Model International 2017’, diễn ra từ ngày 09/09/2012 đến ngày 19/09/2017 với sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ các nước. Đêm chung kết diễn ra ngày 18/09/2017 tại Ấn Độ.

Ảnh: Tạ Dũng, Tiến Thanh

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...