12:39 | 08/05/2019

Bảo Trâm "thiên thần nhí" hội tụ đủ tài năng "thiên phú" hứa hẹn trở thành nghệ sĩ tương lai

Tintuc - "Thiên thần" cũng chính là lời khen dành cho cô bé Lưu Bảo Trâm - "viên ngọc" tài năng đang được đông đảo khán giả yêu mến mặc dù chỉ mới 10 tuổi. Lưu Bảo Trâm sinh ra lại Thanh Trì - Hà Nội, sở hữu nét mặt đáng yêu, rạng ngời khiến ai nhìn cũng bị cuốn theo nét đẹp đáng yêu của cô bé.

Ngay từ lúc còn nhỏ, Bảo Trâm đã là một cô bé đa tài, không chỉ là một model chuyên nghiệp xuất hiện thường xuyên tại các chương trình thời trang lớn, cô bé còn có năng khiếu MC và còn biết hát và múa. Bảo Trâm hầu như đam mê hết các bộ môn năng khiếu mặc dù trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng vẫn ủng hộ và tạo điều kiện cho Bảo Trâm được sống thoải mái với đam mê của mình. Là gương mặt nhí được khán giả yêu mến, Bảo Trâm luôn ý thức được việc bản thân phải cố gắng đạt được những thành tích khi đã theo đuổi con đường mà bố mẹ nói sẽ "rất khó".

Bảo Trâm cho biết: "Con rất thích sân khấu, mỗi lần con trình diễn thời trang hay hát được mọi người yêu mến con rất vui, có khi cả đêm con cũng không ngủ được. Con chỉ mong sẽ luôn được bạn bè và khán giả yêu quý để con có thể có thêm động lực sau này theo đuổi con đường nghệ thuật. Con cũng không quên gửi lời cám ơn đến mọi người đã yêu mến và ủng hộ con khi mỗi lần con lên sân khấu".

Là một cô bé đam mê nghệ thuật, Bảo Trâm cho biết ca sĩ Minh Hằng cũng chính là thần tượng của mình vì Minh Hằng không chỉ là diễn viên, ca sĩ mà còn là HLV của chương trình The Face 2018. Bảo Trâm mong muốn sau này sẽ được giống cô Minh Hằng xinh đẹp, tài năng và là một ngôi sao được khán giả yêu mến. 

Đặc biệt, là một mẫu nhí được yêu mến nhưng Bảo Trâm lại có một tâm hồn vô cùng đẹp. Theo như người thân trong gia đình cho biết, cô bé 10 tuổi luôn biết thông cảm với những mảnh đời bất hạnh mà cô bé gặp được trong những từ thiện hay bất ngờ gặp trên phố. Mỗi lần như vậy, cô công chúa nhỏ hay khóc tâm sự cùng mẹ và tìm mọi cách để giúp đỡ bằng những hành động nhỏ như: quyên góp đồ tặng bạn, xin mẹ tiền để giúp đỡ, tặng các vật dụng cũ,... Một điều thú vị đáng yêu là Bảo Trâm cũng hay tâm sự với chú cún Bobi người bạn của mình ở nhà, cô bé cũng rất yêu động vật và thường xuyên dành thời gian để dẫn Bobi đi dạo phố cùng gia đình.

Bên cạnh đó, thành tích học tập của Bảo Trâm cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Trong học tập ở trường Bảo Trâm liên tiếp đạt được 4 năm liền học sinh giỏi và là gương mặt tiêu biểu ở lớp. Các hoạt động phong trào ở trường, "thiên thần nhí" cũng tích cự tham gia và cũng có được nhiều thành tích. Còn về các hoạt động nghệ thuật,  Bảo Trâm đã đã tham gia chương trình Fashion Week 4 Lite Star 2019 và được giải Á Quân, giải Gương mặt triển vọng của nhãn hàng Vlanakic, và mẫu chụp hình cho nhãn hàng A kissfrom mom. Các thành tích đều khiến các bạn bè đồng trang lứa với Bảo Trâm phải ngưỡng mộ.

Với niềm đam mê nghệ thuật và tài năng "thiên phú", gia đình Bảo Trâm đã quyết định cho cô bé về học tại XusMin – kết nối tài năng trẻ Việt Nam và Xusmin đã còn quyết định chọn Bảo Trâm là "Gương mặt đại diện". Theo giám đốc Xusmin cho biết, lý do chọn bé Bảo Trâm vì thấy được tài năng của cô bé khi chỉ mới 10 tuổi, ở thiên thần này hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành một nghệ sĩ đa tài trong tương lai, bên cạnh đó, cô bé cũng sở hữu một tâm hồn đẹp. Lưu Bảo Trâm xứng đáng để được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ. Bảo Trâm sẽ là động lực cho các bé yêu thích nghệ thuật được sống đúng với đam mê của mình ngay từ lúc còn nhỏ, đúng với tiêu chí mà Xusmin đưa ra. Xusmin cũng rất vui khi Bảo Trâm sẽ là gương mặt đồng hành cùng công ty tiếp bước hành trình phát triển tài năng Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...