16:22 | 05/03/2023

Diễn viên Quang Anh chuẩn ‘coolboy’ thu hút mọi ánh nhìn khi ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp học đường

Tintuc - Vừa qua, hoàng tử ảnh Quốc tế, diễn viên Quang Anh xuất hiện chuẩn nam thần tại cuộc thi Duyên Dáng Học Đường mùa 3 do trường THPT Lý Thường Kiệt – Hóc Môn tổ chức. Tại đây Quang Anh đảm nhận vai trò thành viên hội đồng giám khảo cùng với các giáo viên trường, NTK Đinh Bách Đạt, NTK Kelvin Phạm,…

Vừa qua, hoàng tử ảnh Quốc tế, diễn viên Quang Anh xuất hiện chuẩn nam thần tại cuộc thi Duyên Dáng Học Đường mùa 3 do trường THPT Lý Thường Kiệt – Hóc Môn tổ chức. Tại đây Quang Anh đảm nhận vai trò thành viên hội đồng giám khảo cùng với các giáo viên trường, NTK Đinh Bách Đạt, NTK Kelvin Phạm,…

Trước khi nhận lời mời làm Ban Giám Khảo thì Quang Anh đã từng tham gia các cuộc thi về sắc đẹp trước đó và cũng có cho mình những thành tích đáng kể. Ngoài ra trong năm 2022 Quang Anh cũng đã giữ vai trò là đại sứ cuộc thi Tìm kiếm Trẻ Toàn Năng (Star Talent Kid). Đây cũng là lợi thế giúp chàng diễn viên này quyết định thử thách bản thân mình trên vị trí ghế nóng cuộc thi Duyên Dáng Học Đường mùa 3.

Cách đây không lâu Quang Anh đã tung bộ ảnh đón tuổi mới đầy ma mị, cuốn hút trong chiếc áo dài Việt Nam kết hợp phong cách ‘Bohemian’ những chàng trai du mục Phương Tây. Lần xuất hiện này Quang Anh lại tiếp tục thay đổi phong cách thời trang ấn tượng, ‘coolboy’ thu hút mọi ánh nhìn.

Quang Anh chia sẻ: “Lúc đầu khi nhận được lời mời em cũng khá bất ngờ vì được Ban tổ chức tin tưởng giao cho mình nhiệm vụ mới này, trong lòng vừa vui mừng nhưng cũng biết đây là thách thức lớn với mình vì còn quá trẻ khi ngồi vào vị trí như thế. Quang Anh đã dùng tất cả kinh nghiệm theo nghề của mình để hoàn thành nhiệm vụ, không làm phụ lòng BTC đã giao cho mình”.

 

Được biết thêm sắp tới Quang Anh vẫn dành thời gian cho ngành Luật mà mình đang theo học, song song đó cũng sẽ học tập và trao dồi thêm về môn nghệ thuật thứ 7 này, hy vọng năm 2023 này Quang Anh sẽ nhận được 1 vai diễn ấn tượng nào đó theo hình tượng, phong cách mà mình đang xây dựng và hướng tới.

Photo: N – Chí Đại
Makeup: Nguyễn Ngọc Kha Ni
Hairstyle: Thảo Võ

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...