06:33 | 04/05/2019

Gặp gỡ "thiên thần nhí" Zuly Miu vừa xinh lại đáng yêu "hết phần thiên hạ"

Tintuc - Zuly Miu không còn là cái tên xa lạ với khán giả, cô bé "thiên thần" sở hữu gương mặt đáng yêu, thần thái "hút hồn" và phong cách thời trang cực chất.

Zuly Miu nổi lên nhờ tài năng làm mẫu và thường xuyên góp mặt tại những sự kiện thời trang và tạp chí thời trang nổi tiếng. Đặc biệt, Zuly Miu còn được  khán giả ưu thích gọi cô với cái tên "ngọc nữ nhí" hay "fashionista Zuly Miu".

Zuly Miu tên thật là Hồ Ngọc An Thy, sinh ngày 1/5/2012  ở Nghệ An vừa tròn 7 tuổi và cũng vừa đón một sinh nhật hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Sinh ra trong một gia đình không có bất cứ ai theo nghệ thuật, nhưng Zuly Miu sớm bộc lộ những tố chất và năng khiếu nổi bật. Ngay khi mới lên 4 tuổi, cô bé đã rất thích múa và được tham gia tập múa cùng các anh chị, biểu diễn trong các chương trình ở nhà thờ. Zuly Miu cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình về thời trang, cô bé có thể ngồi xem cả ngày cũng không biết chán. Tuy còn nhỏ, thiên thần nhí đã biết được quần áo như thế nào là đẹp và còn tự làm stylelist cho mình, có khi làm cho cả mẹ và các chị trong nhà. Đặc biệt, ngoài làm mẫu thì cô bé cũng dành sự yêu thích với ca hát, và cũng ao ước được đứng trên những sân khấu lớn để hát cho khán giả nghe.

Việc trở thành một mẫu nhí với Zuly Miu là một cơ duyên hết sức bất ngờ, bởi đây không phải đam mê đầu tiên của bé. Nói về cơ duyên ấy, chị Nhung mẹ của bé hào hứng kể lại: "Tôi được một người bạn giới thiệu về một chương trình mẫu nhí ở Hà Nội. Lúc ấy, tôi chỉ nghĩ đơn giản, muốn đăng ký để con được thử sức mình, được giao lưu, va vấp với một môi trường mới. Ai ngờ, điều đó lại đánh thức một niềm đam mê mới trong con với nghề mẫu nhí". 

Sở hữu khuôn mặt "nhìn thấy đã yêu" toả sáng đầy tiềm năng, nhưng không vì vậy mà Zuly Miu dành quá nhiều thời gian cho đam mê, lơ là việc học. Dù còn ít tuổi nhưng con luôn ý thức được điều gì là quan trọng nhất, Zuly Mi vẫn dành hết thời gian cho việc học chỉ nhận show khi thời gian học trống và luôn có mẹ đi bên cạnh trong bất cứ hoạt động. Zuly Miu cũng là một người bạn được nhiều bạn bè trong trường yêu mến vì tính cách gần gửi và dễ thương.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Zuly Miu đã có trong tay rất nhiều thành tích như: Giải Ấn Tượng ở VRC tại Vinh  Nghệ An,  giải Á Quân Festival Áo Dài 2019,  giải Phong Cách Festival Đông Nam Á 2019, giải Trang phục truyền thống đẹp tại Thái Lan, Giải Mẫu nhí xuất sắc tại thái lan và Gương mặt đại diện cho thương hiệu CHERRY AN.

Với mong muốn để con được phát triển năng khiếu, đam mê và rèn luyện sự tự tin, năng động; chị Nhung – mẹ bé Zuly Miu đã quyết định cho con theo học tại trường đào tạo tài năng Việt Xusmin. Đây là nơi ươm mầm và giúp bé phát huy được hết khả năng của mình. Xusmin cũng hỗ trợ bé trong tất cả các hoạt động nghệ thuật và định hướng cho bé  từng bước chạm tới giấc mơ trở thành một diễn viên múa và siêu mẫu chuyên nghiệp. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...