18:30 | 10/01/2024

Model Kid Emily Huỳnh luôn cố gắng trong mỗi màn trình diễn

Tintuc - Model kid Emily Huỳnh (Thanh Như) là gương mặt quen thuộc của các sàn diễn thời trang. Để có được sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà thiết kế, Emily Huỳnh luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể.

Mới đây, Emily Huỳnh (Thanh Như) một lần nữa gây chú ý khi xuất hiện tại show diễn IVAN8 của nhà thiết kế Ivan Trần, diễn ra tại thành phố Cần Thơ. Cô bé không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ mà còn trình diễn ấn tượng trên sàn catwalk.

Emily Huỳnh tỏa sáng với khả năng catwalk tự tin, toát lên thần thái sang chảnh và tôn lên trang phục. Để có được sự nổi bật này, cô bé luôn chủ động chuẩn bị kỹ lưỡng.

Emily Huỳnh chia sẻ: “Trước mỗi lần trình diễn, ngoài việc tập lại các kỹ năng catwalk, tập sân khấu theo hướng dẫn của đạo diễn, con còn tập các động tác sao cho phù hợp với bộ trang phục mà mình mặc diễn. Đồng thời, con cũng được các anh, chị, cô chú diễn cùng hướng dẫn thêm cho con, giúp con tự tin hơn nữa”.

 

Chính nhà thiết kế Ivan Trần cũng một lần nữa bất ngờ với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và chăm chỉ của cô bé. Qua show diễn mới nhất, Ivan Trần tán thưởng cách Emily Huỳnh luôn biết cách pose dáng để tôn lên trang phục do anh thiết kế và những góc mặt đẹp nhất của mình.

Đặc biệt, tại IVAN8, Emily Huỳnh có sự phối hợp ăn ý với các anh chị nghệ sĩ nổi tiếng như BB Trần, Hải Triều và Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Trước đó, Emily Huỳnh từng diễn chung với The New Mentor 2023 Lê Thu Trang, Miss Grand Lê Hoàng Phương…

Emily Huỳnh là model kid hiếm hoi nhiều lần sánh bước cùng những tên tuổi lớn của showbiz Việt Nam. Cô bé bày tỏ: “Thật sự khi được diễn chung với các anh chị người mẫu và nghệ sĩ nổi tiếng thì con rất vui, lấy làm vinh hạnh. Tuy nhiên, bên cạnh đó con cũng rất áp lực luôn. Vì các cô chú đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn lại, nên con phải cố gắng diễn phối hợp thật tốt nhất”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...