06:00 | 09/08/2019

CĐKT chặng thứ 6: Càng về cuối các thành viên trong đội càng xảy ra nhiều mâu thuẫn

Tintuc - Tạm biệt núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, Cuộc đua kỳ thú tiếp tục “thách thức” các đội chơi bằng những hành trình mới đầy bất ngờ ở mảnh đất Phú Yên, nơi được mệnh danh là xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” với những đầm nước trong vắt, bãi biển hoang sơ, đây cũng là nơi diễn ra những thử thách tiếp theo của chặng thứ 6.

Đây là chặng đua vô cùng căng thẳng và cam go khi 1 trong 2 đội bị loại ở tập trước (Đen và Cam), sẽ có cơ hội quay trở lại và cạnh tranh trực tiếp với 6 đội đua còn lại: đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Nâu: ST Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny. Và đội nào là đội may mắnđược “gọi tên” để quay trở lại cuộc đua?

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên trong trailer tập 6 có thể thấy các đội chơi tiếp tục bị bào mòn sức lực khi phải thực hiện những thử thách như đi trong phao hay lăn bánh xe trên cát nóng ngay tại bờ biển. Áp lực thi đấu cùng khí hậu của biển đã khiến các đội chơi liên tiếp gặp khó khăn. Ngoài những trò chơi trên cát, thì ở chặng đua này, các đội chơi còn có cơ hội thực hiện các nhiệm vụ dưới nước như lướt ván hay lặn biển. Với sức ép của cuộc đua ngày càng căng thẳng cùng sự cạnh tranh gay gắt giữa các đội chơi đã làm cho các thí sinh liên tục gặp “rắc rối” và không làm chủ được “tình hình”. Đây vừa là thách thức, cũng vừa là cơ hội để các đội chơi bứt phá và củng cố thứ hạng của mình. Chính điều này cũng tạo nên sự kịch tính cho chặng đua.

Ngoài những trò chơi thiên về thể lực thì trong trailer chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của những “game trí tuệ”, đòi hỏi sự tính toán chính xác như như xếp đĩa hình tháp. Đây là nhiệm vụ tương đối khó khăn khi các đội chơi liên tục xảy ra mâu thuẫn. Như đội hồng (Mlee – quốc Anh), có lẽ bị áp lực vì đang ở vị trí dẫn đầu đã làm cho 2 thành viên này “căng thẳng leo thang” khi Mlee vừa khóc vừa nói: “Em không bao giờ nghe lời chị cả”. Điều gì đã khiến Mlee không giữ được bình tĩnh, và liệu đội hồng có duy trì được thứ hạng dẫn đầu trong chặng này?

Càng về sau, cuộc đua ngày càng cam go và thách thức các đội chơi rất nhiều, như trong thử thách tiếp theo: một thành viên bị bịt bắt và nghe theo hướng dẫn của thành viên còn lại để di chuyển theo “mê cung” của chương trình (đây là thử thách đòi hỏi sự hiểu nhau và kết hợp hoàn hảo giữa 2 thành viên trong đội chơi). Sự hợp tác ăn ý của 2 thành viên đội nâu có lẽ đã không duy trì được trong chặng này khi Bình An liên tục to tiếng với “ca” S.T Sơn Thạch trong quá trình thực hiện nhiệm vụ “có nhìn rõ phía trước là cái gì không? Làm ơn nói nhiều thông tin lên”. Không chỉ đội nâu mà nhiệm vụ này cũng gây nhiều khó khăn cho các đội khác như Lương Gia Huy (đội trắng) cũng không hài lòng về người đồng đội của mình - Hoàng Hạnh “anh kêu nhích qua phải sao em cứ đi thẳng vậy”. Liệu các đội có giữ được bình tĩnh để duy trì cho mình thứ hạng an toàn?

Ngoài những nhiệm vụ đòi hỏi thể lực tốt thì chặng đua này các thí sinh còn được trải nghiệm nhiều thử thách độc đáo, đòi hỏi người chơi phải vận dụng kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau để vượt qua thử thách. Có thể nói đây là một trong những chặng đua căng thẳng nhất của Cuộc đua kỳ thú năm nay bởi 1 đội sẽ có cơ hội quay trở lại và cạnh tranh với 6 đội chơi còn lại. Và đó là đội nào?  Tất cả sẽ được bật mí vào tối thứ bảy tuần này. The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 6 vào 20g00 thứ Bảy, ngày 10/08/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...