06:00 | 21/07/2019

Cuộc đua kỳ thú 2019: Hết trợn mắt liếc đồng đội nữ, Lương Gia Huy lại quát mắng khiến ai cũng hoảng sợ

Tintuc - Tập 3 của chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú – The Amazing Race 2019 vừa lên sóng với hàng loạt tình tiết gay cấn.

Trong tập này, anh chàng Lương Gia Huy tiếp tục gây choáng cho khán giả khi quát mắng, la hét khiến ai cũng hoảng sợ.

Ở tập 2 trước đó, Lương Gia Huy đã trừng mắt liếc đồng đội Hoàng Hạnhvì cho rằng cô chọn sai thử thách ăn phở, cuối cùng dẫn đến chuyện anh chàng bị rơi vào tình huống vừa ăn vừa nôn. Đến tập 3 này, đẳng cấp “phản diện” của Lương Gia Huy đã nâng lên 1 bậc khi anh chàng liên tục thể hiện sự căng thẳng, khó chịu với Hoàng Hạnh.

Tham gia Cuộc đua kỳ thú thì phải chấp nhận chuyện mệt mỏi, khó khăn, mất sức rồi. Nhưng Lương Gia Huy có vẻ như chấp nhận chuyện này hơi chậm một tí. Anh chàng than thở rằng phải vác ba lô nặng, mặt mày nhăn nhó trên suốt chặng đường đi. Thậm chí, Lương Gia Huy còn gọi các đội đua khác là “bọn nó”. Cách gọi này có thể lý giải là “đời thường”, nhưng có vẻ như Lương Gia Huy lại “đời thường” quá trớn.

Chưa hết, trong thử thách giải mật mã cuối cùng, Hoàng Hạnh với vai trò là người phát tín hiệu đã không thể giúp Lương Gia Huy đoán ra được dòng chữ của chương trình và thế là Hoàng Hạnh – Lương Gia Huy một lần nữa cãi nhau.

Vẫn với dáng vẻ quen thuộc, Lương Gia Huy lầm bầm mắng đồng đội: “Ngu quá ngu”. Trên mạng xã hội, một số khán giả bày tỏ: “Bất bình với đồng đội thế này thì trước sau gì Lương Gia Huy – Hoàng Hạnh cũng phải ra về sớm thôi”, “Tôi quá mệt mỏi với anh chàng này rồi, có vẻ như trùm cuối drama ở Cuộc đua kỳ thú năm nay là Lương Gia Huy nhỉ”, “Sao đàn ông gì mà lại xấu tính như thế chứ. Thương cho cô Á hậu Hoàng Hạnh kia quá”.

Với tình hình này, không sớm thì muộn đội Trắng của Hoàng Hạnh – Lương Gia Huy sẽ phải ra về trong tình cảm mâu thuẫn đến đỉnh điểm.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...