17:00 | 18/07/2019

Kỳ Duyên – Minh Triệu loay hoay trong nhiệm vụ đầu tiên ở Quảng Ninh

Tintuc - Tập 3 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 với những câu chuyện bất ngờ và kịch tính sẽ lên sóng vào thứ 7, ngày 20/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20g00.

Sự cạnh tranh ngày càng căng thẳng, ngoài tinh thần “chiến đấu” quyết liệt, khám phá giới hạn bản thân và chinh phục những thử thách mới thì các đội chơi phải liên tục nỗ lực và bứt phá không ngừng để giữ cho mình những thứ hạng an toàn. Vì vậy, sức nóng của cuộc đua càng lúc càng rõ rệt.

Rời Hà Giang, hành trình của Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục đến với Quảng Ninh, vùng đất với những di sản thiên nhiên tuyệt đẹp và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Ngay trong những hình ảnh đầu tiên của trailer tập 3 chúng ta có thể thấy được sự vất vả và bị “bào mòn thể lực” của 9 đội chơi khi phải chèo thuyền giữa hồ nước mênh mông để sang bờ bên kia. Có thể vì không nắm được hướng gió và làm chủ được đường đi của thuyền nên nhiều đội đã xảy ra “mâu thuẫn nội bộ”, nếu Minh Triệu tỏ vẻ không hài lòng về cách điều khiển thuyền của đồng đội mình “Nãy giờ có một chỗ mà xoay tới xoay lui” thì Kỳ Duyên thẳng thắn đáp trả và cố gắng kết thúc cuộc tranh luận “Đi bên này đi đừng nói nữa”. Liệu đội cam có giữ được bình tĩnh để vượt qua thử thách không hay chấp nhận bỏ cuộc nhiệm vụ?

Lê Xuân Tiền “bức xúc” trước cách thực hiện thử thách của Đỗ Mỹ Linh

Nếu ở 2 tập trước, Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh (đội xanh dương) gây ấn tượng tốt với khán giả bởi sự dễ thương, tinh thần lạc quan, khá hiểu nhau và luôn giữ cho mình những thứ hạng ổn định, thì ở chặng này đã có những bất đồng xảy ra. Chàng mẫu Lê Xuân Tiền tỏ vẻ không hài lòng về cách thực hiện thử thách của nàng hoa hậu Hà Thành khi anh thể hiện ra mặt “Cứ một lần vậy bị phạt 10 phút nữa cho coi”. Thử thách nào đã làm cho đội xanh dương xảy ra bất hoà? Và liệu điều này có cản trở sự bứt phá của đội xanh dương không?

Các hoa hậu mạo hiểm với thử thách “treo mình” đu dây giữa biển

Vịnh Hạ Long từ lâu được xem là “tuyệt tác của thiên nhiên” với cảnh quan hùng vĩ, phong cảnh độc đáo, là nơi thu hút đông đảo khách du lịch. Đây cũng chính là nơi diễn ra thử thách trong chặng 3 Cuộc đua kỳ thú. Các thí sinh phải thực hiện nhiệm vụ leo lên đỉnh ngọn núi vô cùng sắc nhọn giữa Vịnh Hạ Long, sau đó phải di chuyển bằng dây cáp từ đỉnh núi này sang đỉnh núi bên kia.

Đây là một trong những thử thách căng thẳng nhất trong mùa đua năm nay, vì ngoài vượt qua nỗi sợ độ cao thì người thực hiện thử thách phải có sức bền và thể lực cực tốt. Qua những hình ảnh được bật mí, có thể thấy các chàng trai Lê Xuân Tiền (đội xanh dương), Tôn Kinh Lâm (đội đỏ), Lương Gia Huy (đội trắng), Huy Trần (đội xám), Bình An (đội nâu) đã rất khó khăn để thực hiện nhiệm vụ, nhưng điều này cũng giúp khán giả thấy rõ hơn về quyết tâm cũng như khát khao chinh phục, mong muốn vượt qua giới hạn bản thân của các tay đua, nhất là đối vơi các nàng hoa hậu khi tham gia Cuộc đua kỳ thú.

Sẽ còn nhiều bí mật và những khoảnh khắc thú vị, bất ngờ dành cho khá giả ở tập thứ 3. Liệu các đội sẽ vượt qua thử thách này thế nào và đội nào sẽ phải nói lời chia tay với Cuộc đua kỳ thú 2019 – chặng thứ 3? Tất cả sẽ được bật mí vào tối thứ bảy tuần này. The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 3 vào 20g00 thứ Bảy, ngày 20/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...