16:31 | 23/09/2017

Phương Thanh kinh ngạc trước thể hình rực lửa của thí sinh Vietnam Fitness Model 2017

Tintuc - Chuỗi hoạt động sôi nổi và cạnh tranh quyết liệt trên biển của dàn thí sinh Vietnam Fitness Model 2017 vừa khép lại, hé lộ những nhân tố tài năng đầy bất ngờ của mùa giải năm nay.

Ba phần thi phụ của vòng chung kết cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017 - Vietnam Fitness Model 2017 vừa diễn ra tại Seahorse Resort & Spa và Tiến Đạt Mũi Né Resort đã tìm ra những gương mặt sáng giá nhất. Cụ thể gồm có phần thi: Hình thể Thể thao, Gương mặt Thể thao, Tài năng thể thao.

Căn cứ theo tiêu chí và quy chế của cuộc thi, các giám khảo gồm Ông Huỳnh Ngọc Minh, Ông Phạm Khắc Hy, Ca sỹ Phương Thanh; Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc; Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo; người đẹp Phan Thị Mơ đã phải khó khăn lắm mới chọn ra được chọn ra Top 3 cặp thí sinh xuất sắc nhất cho từng phần thi vì điểm của các thí sinh chênh lệch quá sát. Như vậy tổng số thí sinh có số điểm cao nhất cho mỗi giải phụ sẽ gồm có 3 nam và 3 nữ.

Theo đó, những thí sinh lọt vào Top 3 cao nhất của từng phần thi bao gồm:

Top 3 giải Hình thể Thể thao

1. Lê Thị Bích Trâm (096)

2. Mai Văn Quốc (065)

3. Đỗ Trịnh Quỳnh Như (086)

4. Cao Xuân Tài (047)

5. Lương Văn Thêm (066)

6. Trần Thuỳ Linh (004)

Top 3 giải Gương mặt Thể thao

1. Huỳnh Huyền Linh (087)

2. Nguyễn Anh Tuấn (018)

3. Nguyễn Thị Mỹ Thương (088)

4. Vũ Hoàng Thắng (009)

5. Trần thùy Linh (004)

6. Đặng Hiếu Đức (013)

Top 3 giải Tài năng Thể thao

1. Nguyễn Văn Cường (063)

2. Nguyễn Quốc Nguyên (051)

3. Vũ Hoàng Thảo Vy (095)

4. Nguyễn Anh Kỳ (050)

5. Võ Đông Hạ (092)

6. Nguyễn Thị Vân Anh (002)

Các vòng thi còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của diễn viên Bình Minh (phó BTC), Nam vương - Đại sứ Tiến Đạt, Nhà báo Nguyễn Quý Khang,... Diễn viên Bình Minh quá ngạc nhiên và ấn tượng với chất lượng của thí sinh năm nay, anh liên tiếp đưa ra những lời có cánh cũng như động viên hướng dẫn các thí sinh biết cách phát huy tối đa sở trường của mình.

 
 
 

Có thể nói ca sỹ Phương Thanh là giám khảo khá khó tính nhưng cũng rất mực dễ thương và hết lòng yêu mến thí sinh. Kết thúc phần thi tài năng, chị hòa mình hát hò cùng nhảy với các thí sinh để giúp các bạn giải tỏa bớt áp lực. Chị hát liên tục nhiều bản hit không ngừng nghỉ và nhảy như không hề biết mệt. Tất cả hòa quyện thành một lễ hội thu nhỏ vui khôn xiết khiến rất nhiều du khách quốc tế trong vùng đã đến từ sớm theo dõi cuộc thi và sau cùng cũng hòa chung không khí trẻ trung vui tươi của các thí sinh và BTC.

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo cùng người đẹp Phan Thị Mơ bất chấp nắng biển rát da vẫn nhiệt tình hỗ trợ hướng dẫn thí sinh đi sàn catwalk, luyệt tập biểu diễn thời trang bằng những kinh nghiệm bấy lâu của hai chị em.

Cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017 - Vietnam Fitness Model 2017 do công ty cổ phần Blue Sky VN tổ chức và công ty Ngôi Sao Mới - New Star thực hiện, với sự tài trợ của: Adora Premium, Seahorse Resort & Spa, Tiến Đạt Mũi Né Resort, Melisa Center, Duluxe Tân Bình Hotel, Ẩm Thực Trần, GOLUX, VPT Fitness, MSTOFT, Đăng Minh Make-up Academy, Thương Ơi Flowers, An Nam Quán, Shabu Kichoo, Phạm Hy Gym, VICHY, Nature Villas & Resort, Jade Fitness, MTV Fashion Designer Group, SPM - Nhãn hàng MyVita, Sictec Nutrition, 8020Fit & Ru Restaurant, Pensilia Beauty Clinic, Dược Phẩm Toàn Phát, Zéphyr Hotel, T.A.F Media, Adam Store, Việt Ôto, Kool Studio, Đức Vincie, HD Brial, P.I.I.D Studio, Hóa chất Dược phẩm Châu Ngọc.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải Vietnam Fitness Model 2017 sẽ được diễn ra lào lúc 19h ngày 26/9/2017 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora Premium Q.7, TP.HCM.

Team photo & video: Leo Đỗ, Cha Pi

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...