06:00 | 12/07/2020

JUUN D ngày càng lột xác hình ảnh sau khi thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới

Tintuc - Kể từ ngày 1/7, JUUN Đăng Dũng chính thức rút gọn tên trở thành JUUN D và bắt đầu Re-brand Campaign - Chiến dịch thay đổi bộ nhận diện thương hiệu.
Ngoài việc sắp xếp và hệ thống lại các sản phẩm của JUUN D trên các platform âm nhạc, trên social, hình ảnh của JUUN D cũng đã  có những thay đổi đáng kể. Trên Instagram, JUUN D xoá toàn bộ những hình ảnh cũ, thay vào đó là bộ ảnh chất lừ với tạo hình cá tính. Trên các nhóm cộng đồng, nhan sắc của trai đẹp JUUN D cũng trở thành chủ đề bàn tán bên cạnh giọng hát ngọt ngào, tình cảm vốn đã được rất nhiều người công nhận.
Mới đây, JUUN D đã có buổi tập dợt cho đêm diễn riêng của mình được tổ chức tại Mây Lang Thang với chủ đề "Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em". Một vài đoạn cắt trong buổi tổng dợt khi được khoe lên mạng khiến mọi người không khỏi trầm trồ trước giọng hát live của nam ca sĩ. Bên cạnh đó, vẻ ngoài điển trai của anh cũng gây chú ý. Được biết, đêm 12/7 này sẽ là đêm nhạc riêng đầu tiên của JUUN D xuất hiện với cái tên mới. Anh sẽ biểu diễn trong không gian lãng mạn của núi đồi Đà Lạt vào lúc hoàng hôn từ 16h30 và mang đến cho khán giả hàng loạt bản hit của mình như Mình Xa Mình Yêu, Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em, Thành Phố Đơn Phương... Ngoài ra, nam ca sĩ cũng sẽ thể hiện một số ca khúc nhạc xưa theo phong cách hiện đại hơn. JUUN D hi vọng với đêm diễn này sẽ cùng thủ thỉ kể cho khán giả nghe những câu chuyện tình yêu được viết bằng âm nhạc. 

JUUN D đã hoạt động nghệ thuật chính thức được 4 năm kể từ khi debut với ca khúc Anyway. Năm 2019, anh có thời gian im ắng trên thị trường để ấp ủ những sự thay đổi của mình. Trở lại vào năm 2020, các sản phẩm âm nhạc của JUUN D đã có những sự thay đổi nhất định khi anh tham gia vào hầu hết quá trình sản xuất. Từ việc lên ý tưởng, làm việc với nhạc sĩ, music producer cho đến viết kịch bản, sản xuất MV… JUUN D đều theo sát các khâu. Chính vì vậy, các sản phẩm âm nhạc gần đây của nam ca sĩ đã mang đậm dấu ấn cá nhân hơn.

 

Vào Ngày Của Cha, 21/6, nam ca  sĩ ra mắt một sáng  tác của mình mang tên “Con Hỏi Ba”. Sản phẩm này tuy được sản xuất ở Việt Nam nhưng toàn bộ phần hậu kỳ nhạc được thực hiện tại Ba Lan. Từ sau sản phẩm này, JUUN D sẽ làm việc nhiều hơn với các Music Producer nước ngoài. Dự án đầu tiên đánh dấu sự ra đời của JUUN D sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới là một ca khúc do hit-maker của Việt Nam sáng tác nhưng sẽ do hai Music Producer nước ngoài sản xuất. Một trong số đó là Music Producer đến từ Mỹ với chứng nhận Đĩa bạch Kim. Ngoài ra, EP vào tháng 11/2020 của JUUN D sẽ hợp tác với một ekip gồm những producer và kỹ sư âm thanh với chứng nhận Bạch Kim và từng được đề cử Grammy.

Photo: Hải Nguyễn
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...