07:30 | 09/01/2019

Dàn sao Việt diện trang phục đầy sắc màu tươi rói

Tintuc - Thanh Lam ngọt ngào sắc vàng, Võ Hoàng Yến nổi bật sắc đỏ đậm màu Tết của Vũ Ngọc&Son.

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc&Son chính thức trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2019 mang tên Forever Young – Đóa hoa đôi 2019. Bộ sưu tập được hai nhà tạo mốt chuẩn bị từ nhiều tháng trước và quyết định giới thiệu ở thời điểm đầu năm 2019 nhằm đúng dịp Xuân Ất Hợi 2019 cận kề. 

Bộ sưu tập này là câu chuyện hấp dẫn kể về hành trình của tuổi trẻ. Ai cũng có những tháng ngày thanh xuân rực rỡ, những hồi ức đẹp, những câu chuyện tình yêu sâu lắng, dám sống với những đam mê hoài bão. Gia đình luôn là những ký ức tươi đẹp và forever young chính là thông điệp về gia đình, tình yêu đầy sắc màu và tươi đẹp mà Vũ Ngọc&Son muốn lưu giữ mãi mãi.

Giống những bộ sưu tập sở trường từng trình làng, các thiết kế lần này mang sắc màu rực rỡ, bắt mắt, đậm âm hưởng mùa Xuân. Và những nhân vật thể hiện bộ sưu tập chính là những gương mặt quen từng góp mặt ở show diễn của hai nhà tạo mốt như: Thanh Lam, Võ Hoàng Yến, Kim Nhung, Hữu Long, Mạc Anh Quân,… và một số gương mặt khác là: Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ Hồng Nga, gia đình Quốc Nghiệp, diễn viên Kim Khánh, Công Quốc, Nhã Thi, bé Suri,…

    

Trước khi tung bộ sưu tập chính thức, Vũ Ngọc&Son gửi gắm đến mọi người những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc buổi chụp ảnh vừa diễn ra. Thông qua những hình ảnh này, nhà thiết kế hé lộ đôi chút về những thiết kế tâm đắc nhất dành cho Tết Nguyên đán 2019. Hậu trường buổi chụp ảnh diễn ra vui vẻ và đầy hào hứng bởi các người mẫu đều là bạn bè thân thiết, là khách hàng thân thiết và lâu năm của Vũ Ngọc&Son, vì thế, khi hợp tác cùng thể hiện những thiết kế mới, họ diễn nhiệt tình, không khí buổi chụp ảnh diễn ra trong tiếng cười, sự hào hứng và vui nhộn như đúng tinh thần của bộ sưu tập. 

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...