06:00 | 09/09/2023

“Happy Ending” dành cho Hà Hồ, Hương Giang sau màn tranh cãi căng thẳng

Tintuc - Tối ngày 8/9, tập 5 The New Mentor vừa lên sóng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với màn bắt tay giải hòa giữa Hương Giang và Hồ Ngọc Hà đã đập tan tin đồn tình chị em rạn nứt sau tập 4.

Chiến thắng một lần nữa đã thuộc về Như Vân team Hồ Ngọc Hà, chiến thắng này đã giúp Hồ Ngọc Hà nhận được một đặc quyền là lựa chọn team sẽ kết hợp với mình ở thử thách tại Proving Area tập 5. Không quá bất ngờ khi Hà Hồ quyết định chọn team Thanh Hằng trở thành một đội bao gồm 6 người mẫu, còn lại là team của những “bà mẹ đông con” Hương Giang – Lan Khuê sẽ dẫn dắt 12 học trò trong thử thách tiếp theo. Sự kết hợp lần này giữa Hương Giang và Lan Khuê gặp khó khăn gấp bội khi số lượng thành viên khá đông, tròn “một con giáp” nhưng với tinh thần “Hương Giang – Lan Khuê chúng mình có nhau” các thành viên đội đã quyết tâm cố gắng hết sức để cùng hai “cô giáo” thực hiện thử thách.

Sau khi giành chiến thắng cùng Thanh Hằng, Hà Hồ khẳng định mình không phải là người “ăn miếng trả miếng” khi đối diện với 2 học trò của Hương Giang và Lan Khuê trong phòng loại, mà sẽ giữ đúng tiêu chí tìm ra người chiến thắng xứng đáng tại chương trình. Cuối cùng kết thúc tập 4, Hà Hồ đã loại 2 học trò team Lan Khuê.

Với thử thách thực hiện Video Viral Short Content với Samsung Galaxy Z Flip5, đội Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã xuất sắc giành chiến thắng. Thanh Hằng là người chọn các người mẫu team Hương Giang và Lan Khuê vào vòng loại và Hồ Ngọc Hà sẽ là người loại. Ở chặng 2 của chương trình, quyền loại hoàn toàn thuộc về Super Mentor chiến thắng. Sau những câu hỏi cô đặt ra cho 4 người mẫu, Hồ Ngọc Hà đã nói lời chia tay với 2 người mẫu team Lan Khuê là Alita và Trần Thùy Trang.

Hai học trò Hương Giang nắm tay nhau trở về phòng chờ trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. Lan Khuê cho rằng đây chính là sự “trả thù ngọt ngào” mà Hồ Ngọc Hà dành cho Hương Giang khi giữ lại 6 học trò cho Hương Giang và loại đi 2 học trò của mình. Thanh Hằng cũng bất ngờ với quyết định của Hà Hồ.

Vui vẻ đón 2 học trò quay về, Hương Giang đã chủ động làm hòa với Hồ Ngọc Hà để xóa tan mọi mâu thuẫn trong tập 4, cô giải thích: “Thanh Tuyền là một trong những bạn trong vòng loại có phần thể hiện tạm thời với em lúc đó không bằng. Em không phải là người loại cả 2 người, hôm nay có Host ở đây thì 2 bên có thể nói chuyện với nhau về quyết định của anh. Còn dĩ nhiên mỗi chúng ta phải bảo vệ cho các người mẫu đã tin tưởng và lựa chọn về với chúng ta, đó là sự công tâm đối với cá nhân của em”.

Sau khi lắng nghe những nhận xét đánh giá, đội Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng đã xuất sắc giành chiến thắng. Thanh Hằng sẽ là người Pick người mẫu vào vòng nguy hiểm và Hồ Ngọc Hà sẽ là người toàn quyền quyết định trong phòng loại. Đến phòng Hương Giang, Thanh Hằng khá bất ngờ vì những chiêu trò của Hương Giang khi tặng gấu bông cho Thanh Hằng để mừng chiến thắng. Sau khi trò chuyện và lắng nghe những suy nghĩ của các người mẫu, Thanh Hằng đã quyết định chọn Chúng Huyền Thanh và Cao Ngân (team Hương Giang), Alita và Thùy Trang (team Lan Khuê) vào vòng loại.

Dược sĩ Tiến cũng lên tiếng về quyết định của mình khi loại Hoàng Yến, với câu hỏi khó được đưa ra trong tập 4 Dược sĩ Tiến nhận thấy rằng Hoàng Yến có tiềm năng nhưng cách truyền đạt của Yến so với những người còn lại chưa tốt bằng nên phải dừng chân tại Tập 4.

Với chiến thắng thuyết phục trong tập 5, Hà Hồ dường như đã nguôi giận và đáp lại: “Tôi hoàn toàn đồng ý, không có vấn đề gì cả. Chuyện đã qua thì cho nó qua đi và bây giờ chúng ta sẽ đi về phía trước và các bạn sẽ biết được rằng cứ ai có tiềm năng, có bản lĩnh, có tư duy và có tố chất thì sẽ được ở lại”. Hà Hồ khẳng định mình không không phải “bạc tóc” để suy nghĩ chiêu trò mà cứ bám sát tiêu chí chương trình để thực hiện.

Và chiến thắng đầy thuyết phục trong tập 5 của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng dường như đã xoa dịu cơn giận của Hồ Ngọc Hà: “Tôi hoàn toàn đồng ý, không có vấn đề gì cả. Chuyện đã qua thì cho nó qua đi và bây giờ chúng ta sẽ đi về phía trước và các bạn sẽ biết được rằng cứ ai có tiềm năng, có bản lĩnh, có tư duy và có tố chất thì sẽ được ở lại”. “Nữ Hoàng giải trí” cũng thẳng thắng chia sẻ mình sẽ bám sát theo tiêu chí của chương trình và không phải “bạc đầu” suy nghĩ chiêu trò để giành chiến thắng.

Mọi mâu thuẫn trong tập 4 đã được hóa giải khi Hương Giang đã đứng dậy bắt tay với Hồ Ngọc Hà để “nối lại tình xưa” và tập 5 là một “Happy Ending” giữa Hà Hồ và Hương Giang.

Không còn may mắn như các tập trước, Lan Khuê bất ngờ khi mất một lượt 2 thành viên: “Cú bắt tay ngày hôm nay của chị Hà và Hương Giang đã đá Lan Khuê ra khỏi chuồng gà rồi”, Lan Khuê nói. Bên cạnh đó cô cũng cho rằng việc còn lại 4 thành viên cũng chính là lợi thế cho team trong các thử thách tiếp theo và cô cũng muốn “xem Hương Giang gánh 6 ‘cục tạ’ từ đây đến cuối chặng đường như thế nào”

Kết thúc tập 5, team Hương Giang vẫn bảo toàn 6 thành viên, team Lan Khuê và Thanh Hằng còn 4 thành viên và Hồ Ngọc Hà còn 2 người mẫu. Tập 6 The New Mentor sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 15/9/2023 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên kênh On Sports + thuộc hệ thống kênh VTVcab

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...