21:46 | 28/10/2017

Nhà thiết kế Vân Huỳnh chưa trình làng đã bán sạch BST “Đêm Huyền Diệu”

Tintuc - Khá bất ngờ khi vừa đăng trên trang cá nhân của NTK Vân Huỳnh thì mẫu thiết kế của BST “ Đêm Huyền Diệu” đã được các khách hàng thân thiết đặt mua tất cả dù chưa chính thức trình làng.

Nhà thiết kế trẻ Vân Huỳnh trong năm 2016 đã đánh dấu sự xuất hiện ấn tượng và thành công rực rỡ qua BST “Đa Sắc”. Và để chuẩn bị hoành tráng cho dịp khai trương Boutique mới này, NTK Vân Huỳnh đã chuẩn bị chu đáo cho BST thứ hai mang tên “Đêm Huyền Diệu”. Khá bất ngờ khi vừa đăng trên trang cá nhân mẫu thiết kế thì BST “ Đêm Huyền Diệu” đã được các khách hàng thân thiết đặt mua tất cả.

 
 

Từng đồng hành cùng các người đẹp, thí sinh hoa hậu Việt Nam, Việt Nam Fitness Model nhưng nhà thiết kế trẻ Vân Huỳnh vẫn không ngừng học tập và sáng tạo để chăm sóc những khách hàng mới của mình một cách tốt nhất. Tại địa điểm mới, ABC Vân Huỳnh sẽ tăng cường thiết kế, may, bán và cho thuê chuyên về đầm, dạ hội và các trang phục thời trang khác.

 
 

Giờ đây, Vân Huỳnh phải gấp rút để hoàn thành BST mới mang chủ đề “ Siêu Sao 18” để kịp có hàng trưng bày trong dịp khai trương này. Nhà thiết kế cho biết: “ Thời trang là một lĩnh vực khó, mức đầu tư cao và khó nhất chính là chinh phục những khách hàng khó tính và có gout thẩm mỹ cao về thời trang. Do vậy, những sản phẩm chưa kịp trình làng đã bán sạch là niềm vui và là vinh dự, động lực để Vân Huỳnh phấn đấu. Hy vọng, với một địa đểm thuận lợi ABC Vân Huỳnh Fashion sẽ dễ dàng phục vụ tốt và gặp gỡ nhiều khách hàng mới đam mê thời trang.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...