10:57 | 30/10/2018

Quán quân Asia’s Next Top Model mùa đầu tiên nổi bật khi diện váy Hoàng Hải

Tintuc - Jessica Amornkuldilok có mặt tại TPHCM để tham gia sự kiện triển lãm xe. Tại đây, cô diện cho mình thiết kế từ NTK Hoàng Hải rất lộng lẫy và sang trọng.

Được biết, NTK Hoàng Hải là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hàng loạt sao Việt và quốc tế cũng như thường xuyên động hành cùng những show diễn, chương trình, sự kiện lớn. Anh là đối tác được nhiều thương hiệu tin tưởng để khẳng định đẳng cấp sang trọng.

   

Quán quân Asia’s Next Top Model thu hút bởi vẻ đẹp sắc sảo và thần thái sang trọng nhưng cũng không kém phần cá tính. Từ khi lên ngôi tại sân chơi lớn về người mẫu Châu Á, Jessica Amornkuldilok không ngừng thể hiện được sức hút, cá tính và bản lĩnh của mình trong sự nghiệp.

      

Jessica Amornkuldilok sinh năm 1985, sở hữu chiều cao ấn tượng là 1m78 cùng số đo hình thể 83-59-90cm. Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lai Thái – Đức, Jessica đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “nặng kí” để trở thành Quán quân Asia’s Next Top Model mùa đầu tiên – một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Hiện tại, người đẹp là một trong những người mẫu và gương mặt thương hiệu quảng cáo hàng đầu xứ chùa Vàng. Cô đặc biệt yêu thích các thiết kế của Hoàng Hải. Cô thích vẻ đẹp tỉ mỉ kỳ công của những thiết kế tôn vinh vóc dáng cơ thể của phái đẹp. Bên cạnh, Jessica Amornkuldilok thì nhiều người mẫu cũng chọn các thiết kế từ Hoàng Hải trong sự kiện đặc biệt này.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...