20:10 | 22/12/2017

The Face Việt Nam chính thức về "chung một nhà" với nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model

Tintuc - Sau sự thành công của rất nhiều chương trình truyền hình và các chương trình thời trang đình đám hàng đầu Việt Nam, tối qua 21/12/2017 tại buổi tiệc tri ân cuối năm, nhà sản xuất các chương trình Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam và Vietnam International Fashion Week.

The Face Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ The Face của Mỹ do siêu mẫu đinh đám thế giới Naomi Campbel sáng lập vào năm 2013 và “cầm trịch” chính chương trình. Ngay lập tức The Face trở thành một “hiện tượng” và là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Mỹ. Sau sự thành công của mùa đầu tiên, The Face ngày lập tức được các quốc gia khác mua bản quyền vả sản xuất trên sóng truyền hình như: Úc, Anh, Thái Lan,…Tại bất cứ quốc gia nào, The Face đều rất thành công tỉ lệ người xem đông đảo. Đặc biệt, The Face phiên bản Thái Lan đã tạo nên “cơn sốt” cho giới trẻ Thái Lan và lan tỏa ra các khu vực lân cận, trong đó có Việt Nam.

Chính vì thế, ngay sau khi thông tin The Face Vietnam 2018 do Multimedia sản xuất đã làm cộng đồng dậy sóng. Khán giả đang rất hưng phấn và thích thú vì Mulitmedia đã sản xuất thành công các chương trình truyền hình và chương trình về lĩnh vực thời trang với 8 mùa Vietnam’s Next Top Model, 3 mùa Project Runway Vietnam và 6 mùa Vietnam International Fashion Week. Từ đó đã tạo ra các tên tuổi, thế hệ người mẫu đẳng cấp như: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Kha Mỹ Vân, Chà Mi,… tỏa sáng tại các sàn diễn trong nước, quốc tế và các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như: NTK Hoàng Minh Hà, NTM Nguyễn Tiến Truyển,…

 
Bà Trang Lê tuyên bố Multimedia là đơn vị sản đơn vị nắm bản quyền độc quyền chính thức chương trình truyền hình thực tế The Face Vietnam 2018

Bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất The Face Vietnam 2018 phát biểu: “Nếu như trước đây với VNTM chúng tôi đã thành công trong việc tìm kiếm và đào tạo người mẫu cho các sàn catwalk và thời trang cao cấp, với The Face Vietnam chúng tôi kì vọng sẽ tìm kiếm được những gươnng mặt quảng cáo tiềm năng cho các thương hiệu. Chúng tôi đang rất hào hứng trong việc sản xuất chương trình có tính giải trí và chuyên môn cao như The Face Vietnam 2018”.

Ngoài The Face Vietnam 2018, nhà sản xuất cũng đã công bố các chương trình truyền hình sẽ được thực hiện trong năm 2018. Project Runway Vietnam sau 2 năm vắng bóng nay đã được quay trở lại, các chương trình truyền hình ăn khách trên thế giới là Big Star's Little Star và She's Got cũng lần lượt được tổ chức, đặc biệt chương trình Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế vẫn sẽ được tổ chức định kì vào dịp Xuân Hè tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thu Đông tại Hà Nội. Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Multimedia với những chương trình truyền hình thực tế ngày càng chất lượng, đa dạng và hấp dẫn.

Vậy là cuối cùng The Face Vietnam đã về “chung một nhà” với nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model và trở thành chương trình được trông đợi nhất năm 2018. Khán giả có quyền hy vọng The Face Vietnam 2018 dưới bàn tay của công ty sản xuất chương trình truyền hình hàng đầu Việt Nam là Multimedia JSC sẽ mang đem lại cú đột phá và bùng nổ trong năm 2018.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...