06:00 | 30/09/2023

Xuất sắc giành chiến thắng, Thanh Hằng loại Chúng Huyền Thanh và Kim Nhung

Tintuc - Tối ngày 29/09 tập 8 The New Mentor đã lên sóng trên kênh trên Youtube Hương Giang Entertainment và kênh VTVcab đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi Mai Ngô lần đầu được ngồi lên chiếc ghế “quyền lực”, hai lần thẳng tay loại Kim Nhung team Lan Khuê đã khiến tình thầy trò giữa Lan Khuê và Mai Ngô “rạn nứt”.

Bắt đầu từ tập 8 đã là chặng cuối của chương trình, đường đua ngày càng khốc liệt hơn khi những thử thách đòi hỏi nhiều hơn tố chất và tư duy của một Mentor.

Comeback từ vòng loại, Mai Ngô tiếp tục được Thanh Hằng tin tưởng giao vai trò New Mentor. Ở chặng cuối, Super Mentor chiến thắng sẽ loại 1 người mẫu và New Mentor được quyền loại 1 người mẫu. Team Thanh Hằng xuất sắc giành chiến thắng trong tập 8, Mai Ngô cùng “cô giáo” của mình sẽ xuất hiện trong vòng loại.

Cả 3 team còn lại đều phải cử người vào vòng loại, riêng team Hương Giang xếp hạng cuối cùng đã phải gửi 2 học trò. Tuần này 4 người mẫu được các Super Mentor lựa chọn gửi vòng loại là: Lâm Châu (team Hồ Ngọc Hà), Kim Nhung (team Lan Khuê), Hương Giang và Chúng Huyền Thanh (team Hương Giang).

Mai Ngô là người mẫu đầu tiên trong chương trình được ngồi lên chiếc ghế quyền lực và có quyền loại 1 người mẫu trong phòng loại. Quyền loại các đối thủ nằm trong tay mình tuy nhiên Mai Ngô khẳng định sẽ không chơi chiêu thay vào đó sẽ đưa ra những quyết định công tâm nhất để cùng tìm ra một người xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

Trong phòng loại, các người mẫu lần lượt thể hiện quan điểm của mình, Host Dược sĩ Tiến đã không đặt bất kỳ một câu hỏi gì, quyết định cứu Hương Giang – “định mệnh” của Super Mentor Hương Giang bởi sự thông minh, phản biện thuyết phục và sẵn sàng nói lên quan điểm của mình.

Cùng với đó, Thanh Hằng đã đưa ra một câu hỏi: “Theo các bạn, các bạn đang thiếu điều gì khiến các bạn không đủ mạnh để các bạn ngồi vị trí của Mai ngày hôm nay?”. Câu trả lời khéo léo của Lâm Châu đã trở thành “tấm vé” an toàn giúp Lâm Châu tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Thanh Hằng quyết định nói lời chia tay với Chúng Huyền Thanh và Mai Ngô một lần nữa nói lời chia tay với Kim Nhung.

Dược sĩ Tiến cứu “trò cưng” của Hương Giang, Thanh Hằng và Mai Ngô trả Lâm Châu về cho Hồ Ngọc Hà, kết quả của tập 8 đã xóa tan mọi tin đồn về tình bạn rạn nứt giữa Hương Giang và Dược sĩ Tiến trong tập trước và một lần nữa nhấn mạnh tình bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng từ ngoài đời đến chương trình truyền hình thực tế.

Dược sĩ Tiến cứu “trò cưng” của Hương Giang, Hà Hồ lên tiếng: “Đến tập 8 tình bạn giữa Hà và Hằng chưa có gì sức mẻ thì chắc mọi người cũng dễ dàng nhìn thấy Dược sĩ Tiến với Hương Giang cũng chẳng có sức mẻ nào luôn”

Và khi Thanh Hằng cùng Mai Ngô dẫn Lâm Châu quay về, Lan Khuê đã lên tiếng: “Coi như là chị Hà và chị Hằng nối dài tình bạn từ ngoài đời lên Show truyền hình thực tế, cùng nắm tay nhau giữ lại thí sinh cho đến cùng”.

Bất ngờ khi biết được trò cũ 2 lần loại trò mới, Lan Khuê hỏi tức giận hỏi thẳng Mai Ngô: “Em loại Kim Nhung là vì em cảm thấy Kim Nhung xứng đáng ra về hay em nghĩ em loại Kim Nhung thì chị sẽ không nói gì em?”

Đứng trước câu hỏi của “người thầy cũ” Mai Ngô khá bối rối, cô bày tỏ: “Vì em cũng chia sẻ rồi, về quyết định mình sẽ vì một mục đích lớn hơn cho chương trình. Và đối với em Kim Nhung không phải là một lựa chọn để em không bị các huấn luyện viên khác giận” cô cũng mong rằng Lan Khuê sẽ không giận và hiểu cho mình khi đưa ra quyết định này.

Lan Khuê cho rằng việc loại trừ là việc bình thường nhưng suy nghĩ của Mai Ngô đã khiến Lan Khuê buồn lòng: “Em chắc không? Vậy tại sao ở trong thử thách đầu tiên chị nghe các bạn nói em chọn Kim Nhung vì em nghĩ rằng chị sẽ không giận em. Chọn những thành viên của các huấn luyện viên khác thì nguy cơ em bị giận sẽ cao hơn” Đây là vấn đề khiến lan Khuê băn khoăn và khá giận học trò cũ của mình, với suy nghĩ này Lan Khuê nghĩ rằng Mai Ngô sẽ sẵn sàng làm tổn thương những người thân thiết và gần gũi với mình.

Ở vai trò là một người thầy mới đồng hành cùng Mai Ngô, Thanh Hằng đã khuyên Mai Ngô đứng dậy để nói chuyện với người thầy cũ và phải đối diện với những vấn đề đang xảy ra chứ không phải trốn tránh. Câu trả lời cho Lan Khuê vẫn còn bỏ ngỏ khi Mai Ngô không nói được suy nghĩ và quan điểm của mình với người thầy đã đồng hành cùng mình suốt nhiều năm.

Trước khi ra về, Lan Khuê nói: “Ban đầu em cũng đâu biết là giả định cho nên các sự lựa chọn ban đầu của em cũng chính là suy nghĩ của em rồi. Cho nên chị nghĩ rằng ở giả định hay thực tế thì nó cũng là suy nghĩ thật sự của em”.

Dứt lời, Lan Khuê cùng các học trò đứng dậy ra về. Mai Ngô cho rằng giữa sự lựa chọn công tâm và một mối quan hệ trong trường hợp này Mai Ngô vẫn ưu tiên chọn sự công tâm.

Trước suy nghĩ của Mai Ngô, Lan Khuê băn khoăn rằng: “Với suy nghĩ và lời nói của Mai Ngô hôm nay khiến Khuê băn khoăn rằng liệu hành trình trưởng thành sắp tới của Mai Ngô, Mai Ngô có vì muốn làm hài lòng người ngoài mà sẵn sàng tử tế với người ngoài hơn người thân hay không?”

Chứng kiến màn đối thoại căng thẳng của của Lan Khuê và Mai Ngô, Hồ Ngọc Hà thốt lên: “Tình thầy trò liệu có bền lâu”, Hương Giang cũng bất ngờ lên tiếng: “Học trò lứa đầu loại học trò lứa 2”

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây, trước khi ra về Thanh Hằng nói: “Hôm nay Hương Giang hiền ha mọi người, không hỏi tại sao”, đáp lại đàn chị Hương Giang “thâm thúy” gửi lời cảm ơn khiến Thanh Hằng bất ngờ và thốt lên: “Em phải xem lại cách huấn luyện của em đi”, câu nói của Thanh Hằng đã khiến các người mẫu trầm trồ khi ở những tập gần đây team Hương Giang không được đánh giá cao và phong độ của cả team không ổn định.

Kết thúc tập 8, đội hình còn lại của 4 team là:

Team Hương Giang: Đỗ Thị Hương Giang, Vũ Thúy Quỳnh, Nguyễn Thị Trà My.

Team Hồ Ngọc Hà: Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu

Team Thanh Hằng: Mai Ngô, Nguyễn Thị Kim Phương, Bùi Tường Vân

Team Lan Khuê: Đỗ Thị Thanh Hoa (Pông Chuẩn) và Lê Thu Trang

Tập 8 kết thúc trong sự vui vẻ khi tình bạn giữa Host Dược sĩ Tiến và các Super Mentors không sứt mẻ như lời đồn. Tập 9 sẽ lên sóng vào tuần sau liệu còn cú Twist nào sẽ diễn ra? Người mẫu nào sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết của The New Mentor 2023 – Người Mẫu Toàn Năng.

Tập 9 The New Mentor sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 06/10 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên kênh On Sports + thuộc hệ thống kênh VTVcab.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...