16:30 | 01/09/2019

Cẩm Ly hội ngộ Quốc Đại trong MV mới

Tintuc - Sau khi trở lại với ca khúc mang âm hưởng dân ca Ngoại ơi con về, Cẩm Ly được nhiều khán giả yêu thích.
Để tiếp tục tặng cho khán giả, Cẩm Ly cho ra mắt MV Gặp nhau vào ngày 31-8 vừa qua trên kênh Youtube MinhVyCamLy. Đây là ca khúc bolero mới nhất của nhạc sĩ Minh Vy viết "đo ni đóng giày" cho giọng hát Cẩm Ly và Quốc Đại.
 
Nội dung MV là cuộc hội ngộ tình cờ của một đôi tình nhân sau 30 năm khi hai đứa con của họ yêu nhau. Thuở xưa, họ từng yêu nhau nhưng do hoàn cảnh họ phải xa nhau. Khi tóc đã nhuốm bạc, họ mới hóa giải và đến với nhau. Nhạc sĩ Minh Vy cho biết: "Bây giờ, viết một ca khúc mang chất bolero thật không dễ dàng. Ca khúc này tôi ấp ủ trong đầu giai điệu khá lâu nhưng viết rất nhanh chỉ trong vòng một ngày. Trong bài hát này, tôi thích nhất các câu: 30 năm, không sao quên bóng hình. 30 năm, cây xanh thay lá vàng. Giờ gặp nhau khi bóng chiều mây về núi. Dạt dào nụ cười rồi ta nhớ chuyện ngày xưa".
Bối cảnh của MV được đạo diễn Lưu Kiến Hào chọn quay tại các địa điểm ít ai biết tại thành phố Đà Lạt như đồi Thiên Phúc với cây thông cô đơn và khu biệt thự hàng rào trắng. Hình ảnh hai địa điểm này lên MV lung linh và lãng mạn nên chắc chắn sẽ là điểm chụp hình, check-in của các bạn trẻ trong thời gian tới.

Dù Quốc Đại không còn là ca sĩ độc quyền của Kim Lợi nhưng vẫn là giọng hát ăn ý của Cẩm Ly. Chính vì vậy, nhạc sĩ Minh Vy luôn dành cho Quốc Đại những ưu ái đặc biệt mỗi khi anh có dự án mới. Quốc Đại tiết lộ: “Chị Tư Cẩm Ly không chỉ là giọng hát ăn ý nhất mà còn là Người tình muôn thuở của Quốc Đại. Nếu không có cơ hội song ca cùng Cẩm Ly chắc chắn sẽ không có Quốc Đại của ngày hôm nay. Chính vì vậy anh Minh và chị Ly còn là người ơn của Đại. Dù rất lâu mới có dịp quay MV cùng nhau nhưng Đại và chị Tư diễn xuất rất àn ý nên thời gian quay rất nhanh”.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...