12:30 | 14/09/2020

Hồ Ngọc Hà và cú bắt tay với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sau hit Cả một trời thương nhớ

Tintuc - Tiếp nối chuỗi Studio Session, Hồ Ngọc Hà ra mắt ca khúc Đã sai từ lúc đầu, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đánh dấu lần hợp tác thứ 3 sau Cả một trời thương nhớ và ca khúc Điều ước của mùa xuân.

Đã sai từ lúc đầu mang giai điệu buồn nhưng đậm chất thơ. Ca khúc cũng là một trong những từ khóa bài hát được khán giả liên tục nhắc đến và nghe nhiều trên các trang nhạc trực tuyến. Đồng thời Đã sai từng lúc đầu cũng nhận được nhiều bình luận của khán giả với nhiều quan điểm cho rằng, đây là một trong những ca khúc hay trong Album Love Songs Collection 4.

Với mỗi lần hợp tác, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường luôn dành sự ưu ái cho Hồ Ngọc Hà khi các ca khúc đều được viết riêng và “đo ni đóng giày” theo giọng hát. Cũng trong Private Show 3 của Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Minh Cường chia sẻ dù đặt tên ca khúc là Đã sai từ lúc đầu để nói về chính mình, song bằng sự quan sát và tình cảm của nhạc sĩ dành cho Hồ Ngọc Hà, ca khúc là câu chuyện khi yêu của nữ ca sĩ: dù yêu hết mình và nồng cháy đến đâu nhưng nếu biết đó là sai vẫn dứt khoát dừng lại một cách quyết đoán và mạnh mẽ bằng lý trí của mình.

Nói về lần hợp tác trở lại, Nguyễn Minh Cường bày tỏ cảm xúc: “Chị Hà làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc và rất biết trân trọng những người cộng tác, đặc biệt là nhạc sỹ như Cường. Nhớ lại lần đầu hợp tác,dù chỉ mới tiếp xúc, chị vẫn nhiệt tình thăm hỏi nên Cường cảm thấy rất xúc động, ngưỡng mộ và biết ơn khi được hợp tác và làm việc cùng chị Hà.”

Nguyễn Minh Cường còn dành những lời khen “có cánh” cho Hồ Ngọc Hà khi thể hiện ca khúc của chính mình: “Cường thấy giọng chị Hà quá tuyệt vời, tuyệt vời ở mặt cảm xúc và mị lực trong giọng hát. Cái mi lực của chị Hà là khiến cho người ta bị đắm chìm vào bài hát mà chị thể hiện. Cường đánh giá chị Hà là ca sĩ duy nhất ở Việt Nam có chiều sâu về độ tình cảm trong giọng hát. Mặc kệ những lời nói bên ngoài, Cường nghĩ nói về độ tình cảm trong giọng hát, ở Việt Nam sẽ không có Hồ Ngọc Hà thứ hai nào giống như vậy.”

Nguyễn Minh Cường với thế mạnh ở dòng nhạc ballad, là một nhạc sĩ sở hữu khá nhiều sáng tác hay. Đầu năm 2020, Nguyễn Minh Cường đã cho ra mắt album những sáng tác của riêng mình, đánh dấu sự kết hợp với các nghệ sỹ như Thanh Hà, Lệ Quyên, Ái Phương, Hòa Minzy, Hoài Lâm, Trung Quân. Thời gian gần đây, sự kết hợp của Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm tiếp tục là một thành công lớn khi ca khúc “Hoa nở không màu” được ưa chuộng, yêu thích rộng rãi, tiếp tục đưa tên tuổi Nguyễn Minh Cường đến gần với khán giả.

Cũng giống như Cả một trời thương nhớ, Đã sai từ lúc đầu được kỳ vọng sẽ tiếp tục là bản hit đánh dấu sự hợp tác của Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Minh Cường.

Hình ảnh: PRO-K

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...