18:30 | 10/05/2019

Khi cần chia sẻ - chương trình ý nghĩa dành tặng Ngày của Mẹ

Tintuc - Khi cần chia sẻ số 2, MC Quỳnh Hương cùng ekip sẽ thực hiện chủ đề Ôm Mẹ, Hôn Mẹ!, nhân hướng đến Ngày của mẹ năm 2019.

Khi cần chia sẻ là chương trình mang tính Kết nối, chia sẻ, truyền cảm hứng phục vụ cộng đồng do MC Quỳnh Hương giữ vai trò host. Với Khi cần chia sẻ, chương trình sẽ đi sâu vào hơn những tâm tình, cùng nhau tìm ra những cách giải quyết vấn đề, kết nối, lan tỏa những thông điệp đẹp, những vấn đề xã hội đang quan tâm, đồng thời hướng đến với bà con kiều bào người Việt trên khắp thế giới.

Sau khi chia tay chương trình Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó vào tháng 04 vừa qua để có thể tập trung vào thực hiện những dự án cộng đồng, tháng 05-2019 MC Quỳnh Hương ra mắt chương trình mới mang tên Khi cần chia sẻ. Cùng với sự có mặt trực tiếp của 100 cặp mẹ con tại chương trình, MC Quỳnh Hương sẽ có những sự kết nối và có hoạt động khuyến khích Ôm mẹ, Hôn mẹ để lan tỏa thông điệp trong Ngày của mẹ.

MC Quỳnh Hương cùng Mẹ

MC Quỳnh Hương cùng con trai

Với chủ đề Ôm Mẹ, Hôn Mẹ!, MC Quỳnh Hương mong muốn “phá bỏ” sự ngần ngại của rất nhiều người trong việc bày tỏ tình cảm với những người thân, mà đặc biệt là với Mẹ của mình. Chủ đề sẽ gợi nhớ lại những kỷ niệm, cảm giác dịu nhẹ, mềm mại khi được trong vòng tay mẹ khi còn nhỏ, và cùng tìm hiểu vì sao càng lớn, người ta càng ngại ôm mẹ và hôn mẹ, ngại ở trong vòng tay mẹ như vậy? Câu hỏi lớn mà chủ đề đặt ra là có phải bạn bớt yêu mẹ hay không? Hay vì một lý do nào đó?  Đồng thời chủ đề cũng mong muốn hướng mọi người dành thời gian nhiều hơn bên cạnh những người thân yêu, chăm sóc và bày tỏ tình yêu thương với mẹ nhiều hơn.

Cụ Lê Thị Nhung (Tiếng Hát Mãi Xanh)

Ca sĩ Phương Vy

Ca sĩ Nam Cường

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Là một dự án cộng đồng Kết nối, Chia sẻ, Truyền cảm hứng, chủ đề nhận được sự tham gia hủng hộ của các ca sĩ: Phương VyNam CườngHồ Trung DũngVõ Hạ Trâm, cụ Lê Thị Nhung (Tiếng Hát Mãi Xanh), Đào Duy ThủyHà Mai Trinh và nhóm Mầm Xanh.

Chương trình sẽ chuyển tải trên nền các ca khúc về mẹ như: Mẹ yêu ơi (Quách Beem), Khi mẹ khóc (Trần Lê Quỳnh), Một sáng con về (Miên Đức Thắng – Tường Linh), Thanh xuân của mẹ (Phương Vy), Lời ru cho con (Xuân Phương), Mẹ hiền yêu dấu (Nhạc ngoại, lời Việt), Trong tim luôn có mẹ (Hồ Trung Dũng), Mẹ ơi có biết! (Lâm Ánh Ngọc), Goodbye's the Saddest World (Robert John Mutt Lange), Lớn rồi còn khóc nhè (Nguyễn Hải Phong), Phải chi mẹ ở bên con (Vũ Đặng Quốc Việt), Mẹ tôi (Trần Tiến), Lòng mẹ (Y Vân), Bông hồng cài áo (Phạm Thế Mỹ), Tình mẹ (Nguyễn Nhất Huy)

Đêm âm nhạc – kết nối Khi cần chia sẻ diễn ra lúc 20g00 Thứ Bảy (11-05-2019) tại Central Place (39-39A Nguyễn Trung Trực, Q.1 Tp.HCM) livestream trên Fanpage Quynh Huong Le Do, Fanpage Khi cần chia sẻ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...