10:30 | 26/02/2024

Xuyên không, trắng đen và những ấn tượng đọng lại trong 2 teaser từ MONO

Tintuc - Với teaser thứ 2 vừa được đăng tải vào chiều 25/2, MONO xuất hiện với hai phiên bản: trắng – đen và có màu. Với trắng – đen, khán giả dễ dàng nhận thấy được sự ma mị, cuốn hút thông qua những hình ảnh đầy ẩn ý.

Với phân đoạn có màu, nhiều người sẽ tưởng tượng được một khung cảnh tương lai, khiến nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là một dự án với concept xuyên không của nam ca sĩ sinh năm 2000.

Phần bình luận trên các nền tảng mạng xã hội cho thấy sự phấn khích trước hình tượng, concept của MONO ở dự án mới. “Y chang tưởng tượng của mình về MV Open Your Eyes luôn”, “Hôm trước mới thấy MONO nói chuyện với anh streamer người Cao Bằng, nay đã quay dự án mới ở đây rồi”, “Đầu tư hoành tráng và nghiêm túc, MONO xứng đáng nhận được những lời khen về sự chỉn chu và chuyên nghiệp”, “Mỗi sản phẩm là một hình tượng khác nhau, bạn này có tâm với nghề thực sự”, “Ra nhạc như cơm bữa đúng là chàng trai năng động”,…

Giữa lúc nghệ thuật Việt đầy sôi động, sự trở lại của MONO hứa hẹn sẽ là một nét vẽ thú vị, đậm đà trong bức tranh tổng thể. Sự chăm chỉ, nỗ lực của nam ca sĩ sinh năm 2000 trong việc làm mới bản thân cũng khiến nhiều khán giả dành sự nể phục. 

Trước đó, ở teaser đầu tiên, chỉ  với vài giây ngắn ngủi, MONO đã hé lộ bối cảnh hùng vĩ ở Cao Bằng cùng âm thanh như tiếng nhịp tim, mở đầu cho một khung cảnh chiến đấu. Phần nhìn của video teaser cũng mập mờ cho thấy hình tượng với bộ áo giáp của MONO, đặt ra nhiều câu hỏi về việc liệu đây có phải MV cổ trang đầu tiên của nam ca sĩ? 

Kết thúc teaser bằng hình ảnh con mắt đầy ẩn ý, nhiều khán giả lập tức cho rằng đây sẽ là một dự án được đầu tư “khủng” từ MONO sau một năm 2023 nhẹ nhàng, êm ả. 

Từ cách chọn chất liệu mang nét văn hóa, con người, MONO phần nào đó ngầm khẳng định tình yêu cuồng nhiệt dành cho quê hương Việt Nam. Bên cạnh đó, nghệ sĩ sinh năm 2000 không ít lần thể hiện mong muốn được góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam qua các dự án của bản thân. 

Dự án mới của MONO sẽ chính thức ra mắt vào lúc 18h ngày 28/2 tới trên kênh YouTube.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...