13:30 | 14/01/2022

Cây Táo Nở Hoa vinh dự nhận giải thưởng dành cho phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TP.HCM

Tintuc - Ngày 14/01, bộ phim Cây Táo Nở Hoa đã được Hội Điện ảnh TP.HCM trao giải B dành cho Phim truyền hình năm 2021. Trong năm qua, Cây Táo Nở Hoa – bộ phim truyền hình thu hút sự quan tâm bậc nhất năm 2021, chiếm lĩnh Top 1 những bộ phim hot nhất trên nền tảng OTT.

Vượt qua những bộ phim khác, Cây Táo Nở Hoa đã nhận giải B dành cho Phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh Tp.HCM (năm nay không có giải A cho hạng mục phim truyền hình). Phát sóng từ 4/2021 đến tháng 9/2021, Cây Táo Nở Hoa là phim truyền hình Việt chiếm lĩnh Top 1 những bộ phim hot nhất trên nền tảng phim trực tuyến OTT (theo thông tin từ Younetmedia.com). Sau 71 tập phát sóng, Cây Táo Nở Hoa đã thu về gần 1 tỷ lượt xem và tương tác trên các nền tảng VieON, YouTube và Facebook. Thành công của bộ phim không chỉ nằm ở những con số “khủng” thu về mà còn nằm ở sự quan tâm, đồng cảm, yêu thích của khán giả dành cho bộ phim cũng như các nhân vật trong phim. Các vai diễn của dàn diễn viên thực lực như Hồng Ánh, Thái Hoà, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Nhã Phương, Song Luân… chiếm trọn tình cảm của khán giả. Mỗi tập phim đều để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng khán giả xoay quanh hành trình tìm kiếm hạnh phúc của một gia đình với những thành viên không cùng cá tính. Giữa họ tồn tại những mâu thuẫn, hiềm khích bắt nguồn từ sự đối lập giữa đức hy sinh, lòng bao dung và sự ích kỷ, thế nhưng cuối cùng thứ níu giữ họ lại với nhau chính là tình thân gia đình.

Không chỉ chiếm trọn tình cảm của khán giả, Cây Táo Nở Hoa tiếp tục chinh phục giới chuyên môn với Giải thưởng của Hội Điện ảnh TP.HCM. Chia sẻ cảm nhận khi nhận giải thưởng của Hội Điện ảnh TP.HCM, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: “Đối với chúng tôi, Cây Táo Nở Hoa là kết quả của sự kiên trì của cả ekip, là cố gắng của từng cá nhân để có được một sản phẩm hoàn chỉnh, mang đến cho khán giả một bộ phim truyền hình chỉn chu nhất. Và tôi thật sự hạnh phúc khi những nỗ lực đó đã được các khán giả và giới chuyên môn công nhận. Cảm xúc trong tôi là sự hạnh phúc vì hành trình bộ phim đã mang lại. Tôi biết ơn khán giả, các công sự, ekip và diễn viên đồng hành và ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua”.

Không chỉ là 1 tác phẩm truyền hình hấp dẫn kịch tính với những thước phim rất đẹp và rất đời, Cây Táo Nở Hoa còn truyền đến khán giả nguồn năng lượng lạc quan, tích cực với niềm tin về một ngày mai tươi sáng: “Nếu cuộc đời toàn chuyện xấu xa. Tại sao cây táo lại nở hoa”.

Cuộc đời không đầy rẫy sự bất công cũng không trải đầy hoa hồng, tuy cuộc sống có lắm lúc khó khăn nhưng cũng có nhiều niềm vui “nở hoa” từ sức mạnh tình thân và mỗi người hãy kiên trì để tạo ra những bông hoa hạnh phúc bằng trái tim chân thành nhất!

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...