12:47 | 04/04/2018

Khả Ngân - Jun Phạm - Bê Trần tung bộ hình ngôn tình siêu lãng mạn

Tintuc - Khả Ngân, Bê Trần, Jun Phạm mang đến một bộ ảnh đậm chất ngôn tình lãng mạn. Tạo nên một không khí ngọt ngào, đẹp đẽ và tình tứ rất riêng.

Ngày 27/4 tới đây, bộ phim 100 Ngày Bên Em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sẽ chính thức ra rạp. tại Cánh Diều Vàng 2016, Vũ Ngọc Phượng đã ẵm giải Đạo Diễn xuất sắc nhất ngay ở bộ phim điện ảnh đầu tiên. Chính vì thế, sản phẩm điện ảnh thứ 2 của Phượng gây tò mò cho cả giới chuyên môn lẫn khán giả yêu thích điện ảnh Việt. Qui tụ dàn diễn viên trẻ: Khả Ngân, Bê Trần, Jun Phạm, 100 Ngày Bên Em mang đậm chất ngôn tình lãng mạn được chờ đón sẽ tạo nên một hơi thở hoàn toàn mới trong giai đoạn phim hài và hành động lên ngôi.

 
 

Cảm xúc là điều bộ phim sẽ mang đến. Số phận của các nhân vật và câu chuyện trong 100 Ngày Bên Em sẽ mang lại cho khán giả một cảm xúc rất đong đầy khi bước ra khỏi rạp, chúng ta sẽ biết yêu thương những người bên cạnh hơn, trân trọng thời gian và thấy cuộc sống đẹp hơn.Khả Ngân chia sẻ.

 

Trong thời gian chờ đợi bộ phim ra rạp, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ hình ngôn tình lãng mạn đến từ bộ ba diễn viên chính của phim Jun Phạm- Khả Ngân- Bê Trần.

 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...