21:27 | 14/08/2018

Tin nổi không? Lý Nhã Kỳ sẽ"bế quan luyện công" suốt tháng 9 cho vai diễn trong phim mới

Tintuc - Sau gần 4 tháng kể từ khi công bố, dự án Thiên Đường - Paradise do IVonk Pictures chủ trì sản xuất chính thức bước vào giai đoạn tiền kỳ. Đạo diễn Park Hee Jun và DOP Choi Dug Gyu đã có những ngày làm việc khó quên cùng Ekip Việt. Sau nữ chính Lý Nhã Kỳ, dự án công bố nữ thứ chính là Kim Tuyến. Phim sẽ chính thức bấm máy tháng 10/2018.

"Tôi cười không ngừng, cảm giác chỉ cần nhìn một giọt sương đọng trên lá buổi sớm thôi tôi cũng cười được. Đừng nghĩ tôi khùng, tôi chỉ là quá vui khi dự án ấp ủ suốt 3 năm của mình đang từng bước hình thành. Đây sẽ là dự án "đinh"và duy nhất trong năm nay của IVonk Pictures" - NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, giám đốc công ty IVonk hào hứng chia sẻ về khoản đầu tư nhiều tâm huyết này của chị.

NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân và đạo diễn Park Hee Jun

Tháng 4 năm 2018, IVonk Pictures và Cion Pictures chính thức bắt tay hợp tác để điện ảnh hóa kịch bản "Thiên Đường" với cặp nam nữ chính Jo Han Sun - Lý Nhã Kỳ. Nếu Jo Han Sun là diễn viên quen thuộc với tần suất xuất hiện thường xuyên ở xứ sở Kim Chi, thì Lý Nhã Kỳ lại khá im hơi lặng tiếng khi từ chối rất nhiều kịch bản, thậm chí đã từng tuyên bố sẽ giải nghệ để tập trung cho vai trò doanh nhân. Lần trở lại này của cô tạo nên bất ngờ khá thú vị cho cả giới truyền thông và người hâm mộ.

Lý Nhã Kỳ - Hình mẫu lý tưởng và có nhiều điểm trùng hợp với vai diễn Thiên Di

Cô hào hứng góp ý về tính cách nhân vật với ekip

Ekip làm việc liên tục 10 ngày không nghỉ cho công tác tiền kỳ

Tâm sự về quyết định chọn Thiên Đường và vai diễn Thiên Di, Lý Nhã Kỳ cho biết: Dù thích kịch bản từ lần đầu tiên đọc, nhưng công việc kinh doanh quá bận rộn cùng thời gian xa cách điện ảnh quá lâu khiến chính bản thân cô cũng có những sự ngần ngại nhất định. Tuy nhiên, NSX rất nhiệt tình, đã 5 lần thuyết phục hợp tác và thực sự nghiêm túc đầu tư cho dự án này, nên cô bị cuốn theo từ lúc nào không hay. Đến khi gặp đạo diễn Park Hee Jun và cảm nhận sự chuyên nghiệp tuyệt vời của ông, Lý Nhã Kỳ thêm tin tưởng rằng sự lựa chọn lần này của mình là đúng đắn.

Lý Nhã Kỳ lắng nghe góp ý của đạo diễn trong lần test máy đầu tiên

Cô chia sẻ: Thiên Di tuy đẹp nhưng phải vô cùng giản dị, nhiều khi rất mong manh trong khi Lý Nhã Kỳ thì lại đa dạng trong thời trang lẫn tính cách. Cô biết đạo diễn đã nghiên cứu rất kỹ vai diễn này, và tùy thuộc vào quyết định của ông, nếu Thiên Di so với Lý Nhã Kỳ phải "bớt đẹp, thêm khổ"thì cô vẫn sẽ toàn tâm toàn ý để hóa thân vào nhân vật của mình. Cô cũng sẽ dành nguyên tháng 9 "bế quan luyện công" để chuẩn bị cho việc hóa thân vào Thiên Di thêm phần hoàn hảo.

Hình tượng Thiên Di sẽ trong sáng như thiên thần trong phim Thiên Đường

Ngoài Lý Nhã Kỳ, vai nữ thứ chính trong phim được giao cho Kim Tuyến, cô gái có nhiều duyên nợ với những vai diễn cá tính, giàu cảm xúc. Hóa thân thành Kelly, một nữ VJ nổi tiếng có tạo hình khác hoàn toàn so với hiện tại,mái tóc dài sẽ được "cắt phăng" cùng với phong cách thời trang ấn tượng, Kim Tuyến chia sẻ cô rất hào hứng, vì được làm mới chính mình, được làm việc trực tiếp cùng đạo diễn Hàn Quốc và được đứng "chung sân"với đàn chị Lý Nhã Kỳ.

NSX đã sớm chọn được nữ thứ chính cho phim Thiên Đường

Kim Tuyến vào vai Kelly, nữ VJ cá tính Mái tóc dài sẽ bị cắt phăng để thay đổi hình tượng vốn đã quen thuộc của Kim Tuyến trên màn ảnh

Đoàn phim Thiên Đường có 10 ngày cho công tác tiền kỳ tại TP Hồ Chí Minh và Đà Lạt. Với đạo diễn Park Hee Jun đây là lần thứ 2 ông đến Việt Nam. Nhưng lần này khối lượng công việc quá lớn, cộng với việc lệch múi giờ, nên ông không ngủ được nhiều, chỉ khoảng 2 đến 4h mỗi ngày. Tuy nhiên, ông thấy ekip Việt Nam làm việc quá chăm chỉ, đầy hào hứng nên dù hơi thiếu ngủ, tinh thần ông vẫn rất tốt để làm việc chung với mọi người.

Đạo diễn Park Hee Jun dành thời gian trao đổi riêng để hiểu hơn các diễn viên của mình Và dành nhiều ngày để lựa chọn hơn 20 bối cảnh ưng ý nhất cho bộ phim

Ông gọi bộ phim Thiên Đường là phim "International" khi có sự tham gia của nhiều người đến từ các đất nước khác nhau: Hàn Quốc, Bỉ và Việt Nam. Chính vì điều đó, ngoài kế hoạch phát hành phim Thiên Đường ở Việt Nam và Hàn Quốc, Cion Pictures và IVonk Pictures đang nỗ lực ngay từ phút đầu để có thể mang bộ phim đến với nhiều nước trên thế giới, đặc biệt với kinh nghiệm làm phim lâu năm, ông tin sự kết hợp lần này sẽ khiến sao Việt được khán giả Hàn mến mộ. Ông thích nét đẹp tự nhiên, trong sáng của Thiên Di - Lý Nhã Kỳ, thậm chí đề nghị gọi Lý
Nhã Kỳ là Lee Young Ae của Việt Nam, và đặt tên tiếng Hàn cho Kim Tuyến là Kim Doo Yeon (Nghĩa là đóa hoa sen trắng tinh khiết).

Mr Choi Dug Gyu, DOP của phim Thiên Đường, cũng là cộng sự lâu năm của Park Hee Jun

Họa sĩ Trần Trung Lĩnh - Production Designer kiêm Art Director của phim Thiên Đường

Nhà thiết kế người Bỉ Aldegonde Val Alsenoy giữ vị trí Thiết kế phục trang cho phim

NTK trẻ Nguyễn Tiến Truyển cũng được NSX chọn mặt gửi vàng

Stylist Jessica Nguyễn, gương mặt đang được nhiều công ty phim săn đón

Lê Triển Lương - Make up Artist

Phim điện ảnh Thiên Đường được đầu tư với kinh phí triệu đô, sẽ chính thức bấm máy vào tháng 10/2018 và dự kiến khởi chiếu trong năm 2019.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...